Thư Ký Không Muốn Kết Hôn – 2.2

9 Th6

Edit: Khánh Nhã 

 Warning: chương này hơi có 18+ nha @@ , bé nào dưới 18 thì hok nên tò mò đọc nhá >:) ta k chịu trách nhiệm nha.

Nàng như vậy, coi là thế nào đây?

Cầm chiếc áo sơ mi sạch sẽ trong tay, trong lòng Hạ Di Hàng đây là lần thứ năm mươi sáu đem chính mình trách móc. Thật là, nàng lại có thể lần nữa không có khí khái như vậy, người ta nói một câu, nàng liền bị dọa tới mức lập tức ngoan ngoan nghe lời, làm sao lại biến thành như vậy đây?

Lần lượt đem quần áo chỉnh tề trong rương hành lý treo vào trong tủ quần áo, nam nhân này có điểm sạch sẽ quá mức, áo sơ mi được giặt sạch sẽ, âu phục được là tới mức ngay cả một nếp nhăn cũng không có, cà vạt cũng được xếp gọn gàng ở một ngăn tủ, tủ quần áo của hắn rất gọn gàng ngăn nắp a.

“Sắp xếp lại được chưa vậy?” Một thanh âm nam nhân không kiên nhẫn mơ hồ theo thư phòng ở cách vách truyền tới: “Muốn ta chết đói sao?”

Tượng đất cũng có ba phần tính năng của đất, nam nhân này đói hay không cũng đâu quan hệ tới mình, phanh một tiếng đóng lại rương hành lý, hướng thư phòng đi tới.

“Ngươi không thể lại như vậy.” Cắn môi, nhìn hắn không ngừng lật xem văn kiện, nói ra.

Hắn ngửa mặt lên, lông mày hơi nhếch lên, nhìn nàng một cái, ánh mắt lại rời xuống tập văn kiện.

“Ta …” Dừng một chút, nàng tiếp tục nói: “Ta cũng có chuyện của mình cần phải làm, không thể là ngươi nói đi đâu ta liền đi theo.” Nàng hiện tại vẫn đi làm, như thế nào có thể vô cớ bỏ việc, cũng bởi vì đại lão bản hắn mới từ Châu Âu trở về.

Hắn mở văn kiện hồ sơ bên trong máy tính ra, so sánh với số liệu đang cầm trên tay, chuẩn bị mở một công ty chi nhánh ở bên Italy nên phải đánh giá bản báo cáo cẩn thận, tỷ mỉ một chút.

Mặc kệ hắn có để ý hay không, những lời nàng cần nói nhất định phải nói cho hắn nghe: “Hơn nữa, chuyện sắp xếp hành lý như vậy, vì cái gì muốn ta qua làm? Ngươi có biết trong tay ta đang có một thiết kế rất quan trọng, ngay cả ăn cơm đều là vội vàng, không có thời gian.”

“Nhưng lại có thời gian cùng nam nhân khác uống cà phê?” Lời nói thản nhiên thốt ra, khiến cho nàng trừng lớn mắt nhìn hắn.

“Kia … Đó là …” Nàng nào có cùng nam nhân nào uống cà phê? Rõ ràng là tăng ca liên tục, rất mệt mỏi, thật vất vả tới hôm nay công tác mới có chút tiến độ, nên nàng mới đi vào quán uống cà phê để thư giãn một chút, thật không ngờ lại gặp Từ Miễn Hoa ở đó.

Nàng thật sự là cây ngay không sợ chết đứng, nhưng vì cái gì, khi bị ánh mắt sắc bén của hắn, lại thấy chột dạ, giống như chuyện này là nàng làm sai vậy.

“Nghe nói, ngươi là bạn gái của ta phải không?” Cầm điện thoại lên rồi bấm số, “Hứa Mạn Tuyết, thông báo cho tổng công ty bên New York, lập tức tiến hành hội nghị trực tuyến.” Ấn phím kết thúc cuộc gọi, nói tiếp: “Bạn gái giúp bạn trai sắp xếp lại hành lý có gì không đúng sao?” Cầm lấy điều khiển từ xa bên cạnh bàn ấn mở siêu cấp màn hình treo trên tường, siêu màn hình hiển thị trực tuyến.

Nàng phát hiện ra mình không có chút nào phản bác lại được lời nói của hắn.

“Ngươi hiển nhiên đã sắp xếp lại tốt rồi.” Vừa rồi lớn tiếng như vậy, hắn nghĩ muốn không biết cũng khó, “Như vậy ngươi có thể đi làm cơm không? Cưng ơi, bạn trai của ngươi cảm thấy đói bụng a.”

Coi như hắn giỏi, hắn đói bụng đúng không? Được.

Một giờ sau, Bách Lăng Phong chấm dứt hội nghị, đi vào nhà ăn, vừa vặn đúng lúc nàng đem món ăn cuối cùng đặt lên bàn.

Sườn hầm củ cải đỏ, rau cần xào thịt bò, hào nướng phô-mai, cùng với mùi thơm của món súp hành tây kiểu Pháp, ba món ăn cùng với một bát canh đơn giản, vừa đầy đủ dinh dưỡng lại vừa ngon.

Hạ Di Hàng nhìn đồ ăn bày trên bàn thấy rất vừa lòng, một mặt nhanh nhẹn nói: “Ngươi tới rồi, vừa vặn đúng giờ.”

Bách Lăng Phong nhìn thức ăn trên bàn, chau mày nói: “Những cái này là đồ vật quái quỷ gì?”

Tốt lắm, ba món đồ ăn hắn chán ghét nhất đều được đặt trên bàn.

“Ta đặc biệt làm những món đồ ăn ngươi thích đó, ngươi xem.” Ngón tay xinh đẹp chỉ chỉ vào bữa ăn, nói: “Thịt bò, con hào, còn có sườn, ta nhớ rõ ngươi đều rất thích những thứ này a.” Mới quen nhau có ba tháng, nàng đối với thói quen ẩm thực của hắn liền hiểu biết như vậy.

“Ta đâu có thích. Củ cải đỏ, rau cần, rau chân vịt, tất cả đều là những thứ ta ghét nhất.” Còn có hành tây, sao nữ nhân này có thể nghĩ ra chứ.

Hắn tại sao không nói bản thân mình kén ăn đi. “Người ta vất vả làm được như vậy, ngươi cũng không thích sao?” Vẻ mặt của nàng hảo ủy khuất a, bộ dáng rất là khổ sở, nói: “Bạn gái làm đồ ăn, không phải bạn trai đều ăn hết xem như nịnh bạn gái mình sao, còn nói không thích ăn.”

Thì ra là vậy, Bách Lăng Phong thiếu chút nữa bật cười, nữ nhân này, xem ra một chút cũng không goống vẻ bề ngoài tưởng như vô hại của nàng, trong lòng nàng nhất định là thù dai.

“Anh yêu, những món ăn này ngươi thích ăn không?” Nàng nắm lấy cổ áo hắn, ghé vào lỗ tai hắn nhẹ nhàng hỏi, hơi thở ngọt ngào phả lên da hắn, rất là mê hoặc lòng người.

Bất động.

Nam nhân này thật đúng là đáng giận a, cắn cắn môi, nàng nói: “Người ta vốn dĩ đang nghĩ, chờ ngươi ăn xong, liền hầu hạ ngươi tắm rửa, ngươi đã không thưởng thức tay nghề của ta, như vậy, …” Một nụ hôn hung hăng, trực tiếp bỏ qua lời nói của nàng, đầu lưỡi linh hoạt tiến nhập vào bên trong miệng của nàng. Ra sức liếm lấy môi nàng, tham lam hút lấy mật ngọt trong miệng nàng.

Đột nhiên hắn kết thúc nụ hôn, giống như khi bắt đầu, hắn cắn thật mạnh vào môi của nàng một cái, mới buông ra nữ nhân rõ ràng bị hắn mãnh mẽ hù dọa kia, thoải mái ngồi vào bàn ăn.

Ân, ván này, bất phân thắng bại.

Trong bồn tắm mát xa sang trọng, hơi nóng mù mịt, Bách Lăng Phong thoải mái nằm bên trong, hưởng thụ sự phục vụ của bàn tay mềm mại không xương.

“Mạnh một chút.” Thanh âm trầm thấp vang lên, trong giọng nói không bỏ qua ý tứ ra lệnh.

Cắn cắn môi, nàng nhận lệnh tăng thêm chút lực, liên tục chà xát, tốt nhất là chà tới chóc da của hắn đi, thật là quá mất mặt đi, nàng vốn là muốn chỉnh đốn hắn, thuận miệng hứa hẹn, nghĩ rằng chờ hắn ăn xong nhanh chóng tìm cớ thoái thác. Lạy trời, bọn hắn vừa quen biết không bao lâu, nàng lấy đâu ra dũng khí đi hầu hạ hắn tắm rửa chứ, vừa rồi sở dĩ nói như vậy, là muốn buộc hắn ăn những món mà hắn ghét nhất mà thôi.

Nghĩ thì nghĩ như vậy, nhưng nàng đã quên một điều là không nên tùy tiện chọc vào một con báo, bằng không kết cục sẽ thảm thật thảm giống như nàng bây giờ vậy.

Nhưng mà, đừng tưởng rằng làm như vậy đã khiến nàng nản lòng, nàng đương nhiên có biện pháp lấy lại một thành đã mất này.

Bàn tay nhỏ bé nghiêm chỉnh chà xát, vô tình lướt qua đầu vú trước ngực hắn, liền cảm giác được sự căng thẳng dưới da thịt hắn, cắn môi nhịn cười, tiếp tục công việc của mình, giống như vừa rồi mình chạm phải là chỗ da thịt bình thường vậy.

Không tới vài giây, đầu vú còn lại của nam nhân này cũng bị nàng chạm vào, lần này còn cố ý dừng lại vài giây.

Hô hấp của hắn trở nên nặng nề hơn, hiện tượng tốt a, tiếp tục, tiếp tục, bàn tay nhỏ bé nghịch ngợm mang theo khăn mặt mềm mại, hướng tới ngực hắn, chậm rãi, chậm rãi, lướt qua chiếc bụng bằng phẳng, nam nhân này, một chút cũng không giống một người thường xuyên ngồi ở trong phòng làm việc, cơ bắp trên người hắn đều là thật, trời ạ, hắn dĩ nhiên có được cơ thể sáu múi trong truyền thuyết.

Má của nàng dần đỏ lên, cho dù, đã cùng hắn thân thiết không ít, mỗi lần hắn đều hết sức kích động, làm cho nàng thẹn thùng tới mức không dám nhìn kỹ thân thể của hắn, hiện tại ở khoảng cách gần như vậy, nàng mới có thể xem xét kỹ càng thân thể hắn, giờ nàng mới phát hiện, thậm chí có thể nói cơ thể của nam nhân này tuyệt đối có thể coi là một tác phẩm nghệ thuật vô cùng hoàn mỹ.

Quả nhiên là hại người, khiến trái tim nàng mềm nhũn giống như bị ngâm nước. Chiếc khăn đẫm nước ngừng lại ở trên bụng, nàng do dự, suy cho cùng cũng không nên làm tới mức độ này a, có thể hay không thật quá mức?

Nhưng mà, sự vô tình cùng độc tài của hắn, hiện tại mạnh mẽ xuất hiện trong trí nhớ của nàng, một sai lầm nhỏ, liền dễ dạng hủy đi năm năm cố gắng của nàng ở Khai Dương, còn nữa, mặc kệ nàng có đang bận hay không, hắn vừa về liền không để ý tới suy nghĩ của nàng, đem nàng tùy ý gọi tới, quá đáng nhất chính là coi nàng giống như một người giúp việc, toàn là chuyện xấu xa, có nói bao lâu cũng không hết, hừ, quả thật là một bạn trai không đạt yêu cầu.

Cho dù tính tình nàng có tốt cũng bị hắn chọc tới tức điên, nghĩ tới những việc xấu xa của hắn, nàng khẽ cắn môi, khăn mặt trong tay trực tiếp hướng tới chỗ nguy hiểm nhất của nam nhân kia.

“Nữ nhân, muốn đùa với lửa phải không?” Bàn tay to lớn của hắn bắt lấy bàn tay bướng bỉnh của nàng.

“Ai, đâu có đâu, ngươi ta là muốn giúp ngươi tắm rửa a.” Chớp chớp đôi mắt tỏ vẻ vô tội, vẻ mặt không có gì là nói dối.

Hắn tin nàng mới là lạ.

“Cẩn thận đấy, nếu không hậu quả liền là chính nàng gánh chịu.” Hai mắt hắn híp lại, mang theo ý tứ cảnh cáo nói.

“Ngươi nói cái gì, ta nghe không có hiểu a.” Hắn không nói gì, trực tiếp nắm bàn tay bé nhỏ của nàng ấn xuống. (anh thật là bá đạo quá đi @@)

“A!!” Thật là nóng, cứng quá. (@@ Ta kháo)

Nàng giật mình, ngay cả khăn mặt cũng cầm không nổi, trơ mắt nhìn nó rơi vào trong nước, chậm rãi phủ lên cái dục vọng khiến cho người ta sợ hãi ở hắn, nguyên lai lửa tình trong hắn đã sớm bùng phát. Nam nhân đều là như vậy không chịu nổi khiêu khích sao? Hay là hắn vô cùng dễ bị kích thích.

“Hiện tại thì hiểu rồi chứ?” Rõ ràng như vậy, nàng cũng không phải là ngu ngốc.

“Ta … Ta giúp ngươi kỳ lung a.” Hai gò má đỏ rực lên, không còn có ý niệm tiếp tục trừng phạt hắn ở trong đầu, bởi vì nàng phát hiện, tới cuối cùng, người bị phạt có thể đổi lại thành chính nàng.

Không dám nhìn nữa, bàn tay nàng ở trong bồn tắm mò mẫm lung tung, ngượng ngùng muốn lấy lại cái khăn mặt đang phủ trên bộ hạ của hắn, nhưng tình huống lại càng nghiêm trọng.

Nàng hết sức thẹn thùng lại quá hồi hộp, bàn tay lại ma sát mạnh vào nơi dục vọng nhất ở thân thể hắn, muốn cầm lấy khăn mặt thì bàn tay lại cầm phải một vật cứng, di, vừa to vừa cứng, lại còn có thể động.

“Chết tiệt, ngươi đang sờ cái gì vậy?” Tiếng hô trầm thấp của hắn truyền vào trong tai nàng.

Rất nhanh, nàng liền hiểu được mình đang nắm trong tay là cái gì, nàng sợ tới mức nhanh chóng buông tay, không dám nhìn xem biểu tình bây giờ của nàng là gì, trực tiếp xoay người hướng về phía cửa phòng tắm chạy tới.

Đáng tiếc, còn chưa có đủ nhanh a.

Nam nhân bị khiêu khích tới mức phát điên trực tiếp đứng dậy rời khỏi bồn tắm lớn, sải bước vài cái vừa vặn theo kịp nàng tới cạnh cửa phòng tắm, một tay bế nàng lên.

“Thả ta xuống.” Nàng kịch liệt giãy dụa.

Hắn căn bản không quan tâm tới động tác của một tiểu miêu như nàng, ôm nàng hướng tới chiếc giường lớn, nhấc chiếc chăn ở trên giường vứt ra ngoài, đem nàng ép vào giường nhập khẩu ở nước ngoài với độ đàn hồi cùng sự thoải mái đều thuộc loại tốt nhất.

“Làm ơn, buông ta ra, không được.” Tay hắn rất mạnh, nàng giống như kiến càng lay cây, lực đạo đánh tới toàn bộ đều vô dụng đối với hắn.

Cứng rắn không được, đành phải mềm mỏng thôi, “Ta buổi chiều có một hội nghị rất trọng yếu, không thể vắng mặt, a …” Nàng đang nói chuyện liền bị chặn lại, đầu lưỡi trực tiếp tiến vào miệng nàng, chơi đùa cái lưỡi thơm tho của nàng, dụ dỗ lưỡi của nàng, mạnh mẽ nút vào miệng, âm thanh mút môi không ngừng truyền ra.

Bàn tay to ngang ngược của hắn trực tiếp theo vạt áo của nàng tiến tới, bực mình với chiếc móc áo nội y của nàng, hắn nhanh chóng đem nội y của nàng đẩy lên trên, cầm lấy bộ ngực đầy đặn của nàng, khóe miệng nhếch lên: “Ân, của ngươi lớn hơn rồi?” trọng lượng ở trong tay cùng với thường ngày so sánh quả khiến người ta kinh ngạc.

“A …” Đó là, đó là bởi vì … A, tay hắn thật sự rất xấu, làm cho đầu óc nàng trở nên hỗn loạn, không thể suy nghĩ gì khác.

“Nguyên lai ngươi sớm đã có phản ứng. Tiểu ma nữ.” Cảm giác được bộ ngực nàng chắc nịch, trở nên nặng nề, khiến bàn tay to của hắn cũng nắm không hết, hắn xiết lấy đầu ngực nàng.

Không, không phải, nàng mới không phải. “Không được, … Đừng.”

Năm ngón tay hắn tách ra nắm trọn lấy bộ ngực sung mãn của nàng, lúc thì nhẹ nhàng lúc thì mạnh bạo mà chơi đùa, khiến cho đầu ngực nàng cùng lòng bàn tay hắn cọ xát với nhau, hắn cảm giác được ngọc châu nho nhỏ kia đã có chút cứng lên.

“Ân … Không được.” Nàng muốn đẩy bàn tay đang làm càn của hắn ở trước ngực mình ra, nhưng khí lực của nàng quá nhỏ, mà động tác của hắn quá mạnh, căn bản không có tác dụng gì.

Luồng nhiệt trong cơ thể chạy toán loạn, thân thể bị âu yếm nổi lên ham muốn quen thuộc, hắn khiến nàng cảm thấy thật thoải mái, thoải mái tới độ quên cả phản kháng.

Mãi cho tới khi bàn tay ấm nóng của hắn xoa tới bụng nàng, cảm giác mãnh liệt kia cùng với nhiệt độ khiến lý trí đang mê loạn của nàng thoáng tỉnh lại.

“Không được.” Bàn tay nhỏ bắt lấy bàn tay đang muốn vuốt ve xuống phía dưới kia, trên mặt vừa thẹn vừa bối rối.

Lông mày hắn hơi nhếch lên, có vài phần hứng thú liếc mắt nhìn nàng một cái, rất ít nha, thực tế là không có chuyện làm tới mức này rồi, nàng còn cự tuyệt hắn, cùng nhau ở một chỗ mấy ngày nay, đối với đòi hỏi của hắn nàng luôn thuận theo.

Ánh mắt của hắn quá mức mãnh liệt, nàng bị hắn nhìn tới mức tim đập liên hồi, nhiệt năng nóng bỏng thiêu đốt trên mặt nàng, không thể tiếp tục nhìn hắn đi xuống, nàng liền cúi đầu.

Bàn tay to của hắn lần thứ hai ham muốn tiến tới nơi bí mật của nàng, “thật sự không được, xin ngươi đó.” Hai tay nắm lấy bàn tay đang có ý đồ kia, ngữ điệu trở nên đáng thương vô cùng.

“Cho ta một lý do.” Nữ nhân này, trêu đùa hắn tới mức này, mới nói với hắn là không được, không phải là muốn tiếp tục trêu đùa hắn chứ?

Lý do? Chuyện này nàng như thế nào có thể nói ra miệng đây?

“Ta … Ta … Ta không có thời gian.” Thật sự không nghĩ ra lí do nào, đành phải lấy cái lí do này, nói như thế, hắn sẽ để ý sao?

Quả nhiên, nam nhân này trực tiếp vuốt ve xuống. Chuyện đó, căn bản không gây bất kỳ trở ngại nào.

Trong lúc nguy cấp, không quan tâm tới rốt cuộc có xấu hổ hay không, nàng nhắm mắt lại, lớn tiếng thốt ra: “Ta bây giờ đang tới kỳ sinh lí.”

Advertisements

10 phản hồi to “Thư Ký Không Muốn Kết Hôn – 2.2”

 1. Phương Thiên Vũ Tháng Sáu 9, 2012 lúc 8:44 sáng #

  temmmmmmmmmmmm trước ùi tính sau nhá Blog.Uhm.vN

  • Khánh Nhã Tháng Sáu 9, 2012 lúc 8:51 sáng #

   Đóng dấu vô cái tem *phặp phặp* *té* Blog.Uhm.vN

  • Phương Thiên Vũ Tháng Sáu 9, 2012 lúc 9:00 sáng #

   chậc chậc, cái vụ trong nhà tắm, ta kháo, chị thật là, sao có thể nhầm lẫn giữa cái khăn và cái kia mà di chuyển chớ Blog.Uhm.vN
   đã thế còn hét lên trong giai đoạn sinh lý, tin k nhỉ, anh tha k nhỉ, hay trực tiếp kiểm tra Blog.Uhm.vN
   p/s : chờ chương kế của Khánh Nhã ca ca ^^

 2. ღ†»QinLucifer aka Derella- Yến Vĩ Điệp«†ღ Tháng Sáu 9, 2012 lúc 4:43 chiều #

  “có H là ta yêu” :$….
  p/s: H 18+ ko hay bằng 21+ :$:$

 3. vongnguyetcung Tháng Sáu 9, 2012 lúc 11:32 chiều #

  thks ^^
  H này đúng là hơi nhẹ!!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: