Thư Ký Không Muốn Kết Hôn – Chương 3.1

13 Th6

Chương 3.1

Edit: Khãnh Nhã

 

Thời kì sinh lý là cái gì, đương nhiên Bách Lăng Phong cũng biết.

Bàn tay to đang bò đột nhiên ngừng lại, tổng tài đại nhân từ trước tới nay luôn luôn trầm ổn, thần bí khó dò, trên khuôn mặt cương nghị kia lần đầu tiên xuất hiện biểu tình kinh ngạc, hỏi: “Ngươi nói cái gì?”

Vừa rồi nói lớn tiếng vậy, hắn rõ ràng là nghe được, nàng ngượng chín mặt, không dám mở mắt to, lí nhí nói: “Chính là … Cái đó … Thôi.” Vì cái gì nhất định phải bức nàng nói ra, nàng xấu hổ chết mất.

“Ta không tin.”

“A.” Nàng kinh ngạc mở to mắt nhìn hắn.

“Ta muốn kiểm tra.” Tay hắn hướng tới phía dưới của nàng tìm kiểm tra.

“Không được. Xin ngươi đó.” Lần này  nàng thật sự muốn khóc a, nếu thật sự để hắn chứng kiến “cái kia”, nàng khẳng định sẽ ngại chết mất, quên đi, nhanh chóng giữ chặt tay ắn lại, nói: “Là thật a, ta chưa bao giờ gạt người,  sáng hôm nay ta mới phát hiện chuyện này.”

Hắn chăm chú nhìn chằm chằm vào nàng, một lúc lâu sau mới buông lỏng bàn tay đang dặt trên bụng nàng, chết tiệt, sao có thể như thế?

Đây là, hắn muốn buông tha nàng sao? Hạ Di Hàng hồi hộp nhìn hắn, sợ rằng hắn ngay sau đó lại quyết định không tin nàng, muốn đích thân kiểm tra.

“Còn nhìn nữa ta liền thay đổi chủ ý.” Nữ nhân này, tâm tư thật sự quá rõ ràng, tất cả đều biểu hiện trên mặt, đơn giản làm cho tâm hắn trở nên dao động.

Nàng vội vàng dời tầm mắt, thả lỏng người nằm ở trên chiếc giường mềm mại, trong nhất thời, trong phòng trở nên im lặng, chỉ có âm thanh tiếng hít thở nặng nhọc của hắn thoáng qua bên tai nàng.

Đôi mắt đen bóng vô tình di chuyển trên người hắn, sau đó đột nhiên trừng lớn, dừng lại ở kiên đỉnh đỏ ngầu thật lớn, tràn đầy dục vọng của hắn.

Hắn vẫn còn kích động như vậy, chiếc miệng nhỏ bé mở ra, muốn nhẫn nại không nói chuyện, nhưng mà: “Vậy ngươi … như vậy, ân, nên làm cái gì bây giờ?” Bộ dáng cái kia như vậy, hắn có phải hay không rất khó chịu a.

Hắn mặc kệ nàng, hiện tại dục vọng mãnh liệt bắt đầu lan khắp toàn thân, nữ nhân nằm bên người, thân thể mềm mại, mùi thơm của thân thể khiêu khích các giác quan của hắn, kêu gào, thúc dục hắn rằng mặc kệ nàng có đang tới thời kì sinh lý hay không, làm rồi nói sau.

Nữ nhân không biết điều này, cư nhiên còn không biết sống chết, nằm bên cạnh nói chuyện.

Bất quá, hắn còn không tới mức trở thành cầm thú, hơn nữa, hắn cũng không muốn sau khi làm xong, chứng kiến máu tươi vương khắp giường.

“Ta có thể giúp ngươi không?” Liếc nàng một cái sắc bén, hắn thật sự là không nghĩ rằng nữ nhân này ba tháng trước mới chỉ là người mới vào nghề, hiện tại lại đột nhiên tiến bộ vượt bậc, có thể nói ra dùng phương pháp khác để giải quyết dục vọng của hắn.

Lần nữa nhìn vào đôi mắt trong suốt kia, sâu trong lòng nàng âm thầm thở dài, chỉ sợ khi hắn thật sự nói ra yêu cầu của hắn, nàng sẽ sợ tợi mức trực tiếp bất tỉnh a.

Hắn quay lưng lại, cố gắng đè nén dục vọng mạnh mẽ đang cuồng bạo trong thân thể, dự định sẽ đi vào phòng tắm tự mình giải quyết một hồi. Shit! Từ khi thành niên tới nay, hắn chưa từng bi thảm tới mức phải dựa vào ngũ cô nương để giải quyết dục vọng của chính mình, tất cả chuyện này, đều là nữ nhân kia ban cho, quay đầu qua, hung hăng trừng mắt liếc nàng một cái.

Có cần phải hung dữ như vậy không? Nàng bị hắn trừng mắt, không hiểu vì chuyện gì, liền vô tội nhìn lại hắn, trong phòng lại chìm vào sự yên lặng một lần nữa.

BIết rằng hắn sẽ không để ý tới nàng, cũng sẽ không làm những việc như cưỡng bức, lòng nàng liền thả lỏng, tinh thần hoàn toàn buông lỏng, một lúc sau, nàng mới cảm giác được ở bụng có chút đau đớn, không chỉ vậy mà còn ngày càng đau hơn.

“A …” Nàng cúi đầu rên rỉ một tiếng, liền cuộn mình lại lấy tay ôm chặt bụng, ngày đầu tiên của thời kì sinh lý, cảm giác đau đớn mỗi lần đều tới rất nhanh, nhưng lại đau rất lâu, làm cho nàng không chịu nổi.

“Ngươi làm sao vậy?” Tiếng rên rỉ nhẹ nhàng kia khiến hắn chú ý, nhìn nữ nhân kia sắc mặt đột nhiên trở nên tái nhợt, làm ơn đi, hiện tại phải là hắn đang cảm thấy khó chịu mới đúng? Nàng là đang kêu cái gì chứ?

Không có tâm tư để ý tới hắn, nàng lật người lại, thân hình cuộn tròn như con tôm bị nấu chín, thân thể run lên, mồ hôi trên trán toát ra.

Nữ nhân này, có điểm không đúng a, bất chấp dục vọng trong cơ thể vẫn chưa biến mất, hắn lấy tay kéo nàng qua, thấy được khuôn mặt thống khổ, có chút méo mó của nàng, liền hỏi: “Chết tiệt, rốt cuộc là làm sao vậy?” Thấy nàng khó chịu như vậy, trái tim hắn giống như bị ai bóp chặt lấy, không dễ chịu chút nào.

Từng cơn đau co rút ở bụng truyền tới đã đủ khổ cực, nếu còn muốn nàng giải thích cho hắn nguyên nhân nàng bị thế này, thật muốn nàng đi tìm chết mà, nàng cắn môi, lắc lắc đầu, không nói lời nào.

“Ta mang ngươi đi bệnh viện.” Nữ nhân này thật ngoan cố, vì cái gì lúc này còn phát tác. Hắn lập tức đứng dậy chuẩn bị mặc quần áo.

“Không … Không cần.” Thanh âm bé xíu từ trong miệng nàng gượng gạo truyền ra, đau sinh lý liền đi bệnh viện, chỉ sợ nàng sẽ xấu hổ tới mức trực tiếp từ cao ốc của bệnh viện nhảy xuống tự tử mất.

“Bộ dạng của ngươi như vậy còn muốn cố chấp sao?” Hắn mở tủ quần áo, lấy ra một áo sơ mi màu đen, tiếp theo là chiếc quần âu, nhanh chóng mặc vào, chộp vội lấy chìa khóa ở trên bàn, thời điểm này, nếu còn chờ bác sĩ riêng tới sợ là sẽ không kịp mất, hiện tại ngay cả chính hắn cũng không có phát hiện, sự lo lắng trong lòng này chưa từng xuất hiện bao giờ.

“Mau, chúng ta tới bệnh viện.” Hắn khom người xuống chuẩn bị ôm lấy nàng.

“Không cần.” Nàng ở trên giường lớn lăn lộn vài cái, lăn về phía bên kia giường, có chết cũng không muốn vì chuyện này mà đi bệnh viện.

“Ngươi dám thử dở tính xấu cho ta xem xem.”  Sự kiên nhẫn của hắn là có giới hạn, hơn nữa nhìn bộ dáng khó chịu của nàng, trong lòng hắn còn khó chịu hơn.

Hắn, hắn giận cái gì mà giận a, bây giờ là ai đang không thoải mái chứ?

“Ta không đi.”

“Sinh bệnh như thế nào lại không đi bệnh viện?” Hắn liền lấy ra tính khí tốt nhất trong đời hắn.

“Người ta là đau sinh lý, đi bệnh viện làm cái gì? Ngốc.” Thật sự là không chịu nổi hắn mà, nàng lại lần nữa thốt ra, vừa nói xong, liền hận không thể cắn đứt lưỡi mình.

“Đau … sinh lý.” Bách Lăng Phong tài năng xuất chúng, từ nhỏ thông minh bất phàm, lần đầu tiên trong đời sững sờ một chỗ.

Mất mặt, thực sự mất mặt chết mất. Xấu hổ tới cực điểm, cường độ đau đớn đột nhiên trở nên khó có thể chịu được, nước mắt của nàng không biết vì cái gì liền chảy ra. Đều do hắn, không nên ép hỏi như vậy, hại nàng đau quá, đau quá.

“Ngươi … Khóc cái gì?” Nữ nhân này làm sao vậy, hôm nay lại dễ xúc động như vậy.

“Đau quá, ta đau muốn chết.” Nàng rên rỉ, tay ôm chặt bụng, rốt cuộc không còn khí lực tức giận với hắn.

“Ta nên làm cái gì?” Thời kỳ sinh lý đối với hắn mà nói, chính là một danh từ bên trong sách giáo khoa mà thôi, căn bản hắn không hiểu, hiện tại thấy nàng đau tới như vậy, trong khoảng thời gian ngắn khiến hắn rối loạn rồi.

“Thuốc giảm đau.” Gần đây, áp lực công việc quá lớn, ngay cả thời kỳ sinh lý luôn luôn chuẩn xác cũng vì bận rộn mà quên đi, buổi sáng may mắn phát hiện kịp, nhưng lại chưa kịp chuẩn bị thuốc giảm đau, vì cái gì nữ nhân phải chịu loại thống khổ này, mà nam nhân lại có thể ở một bên an nhàn hóng mát, nàng phẫn hận trừng mắt liếc nam tử đang bối rối kia một cái.

“Thuốc giảm đau.” Hắn giống như đột nhiên tỉnh ngộ ra, liền lấy di động ra bấm số.

“Ngươi nếu kêu Hứa Mạn Tuyết mua thứ đó, ta nhất định hận chết ngươi.” Nàng biết rõ nam nhân này từ trước đến nay có thói quen ra lệnh cho người khác, hắn chỉ biết sai người khác vì hắn bán mạng, nhưng mà, trời ạ, nếu là để Hứa Mạn Tuyết mua thứ đó, nàng khẳng định không muốn sống nữa.

Ngón tay đang ấn phím điện thoại trở nên cứng đơ, nữ nhân này, thật là có khả năng đe dọa người khác mà, quên đi, nàng đang sinh bệnh, không cần so đo với nàng.

“Vậy ta nên làm gì bây giờ?”

“Ra xã khu, ở đó có một hiệu thuốc.” Nàng dám đánh cược, nam nhân này, tốt số tới mức ngoại trừ việc mua cổ phiếu, mua công ty, chỉ sợ cũng không mua qua đồ vật khác.

“Tên thuốc ngươi hẳn là không biết, chính là …”

“Ta tự biết.” Nữ nhân này, coi hắn là tên ngốc sao?

“Vậy, nhanh đi a.” Lại một cơn đau đớn nữa tới, nàng thở hổn hển nói.

Tuy rằng cảm thấy rất đau đớn, khiến cho tính tình nàng trở nên có chút nóng nảy, bất quá đôi mắt trong suốt vẫn chú ý tới khuôn mặt đột nhiên trở nên trắng bệch của hắn.

Hắn là đang lo lắng cho nàng sao? Có thể như vậy sao?

Tiếng bước chân nặng nề rất nhanh vang lên, hắn đi về phía phòng ngoài.

Không thể khẳng định, nàng ác ý tiếp tục thử một lần: “A, đau quá.” Tiếng rên rỉ không tính là lớn, nhưng nàng khẳng định hắn có nghe được, bởi vì thanh âm một vật nặng bị đá từ trong sảnh truyền đến, tiếp theo chính là thanh âm nguyền rủa của người nào đó, tiếp đó là thanh âm của chiếc máy hút bụi tự động đang cần cù làm việc bị một cước đá văng, nguyên lai là nó, xem ra, nó đã chặn đường của người nào đó.

Sau khi thanh âm của tiếng đóng cửa vang lên, căn phòng lại khôi phục sự yên lặng.

Nguyên lai, Hạ Di Hàng nằm ở trên giường, không nói một câu, đột nhiên, tiếng cười thanh thúy từ miệng nàng truyền tới, ngăn cũng không ngăn được.

Nam nhân kia, thế nhưng lại bối rối tới mức đó, nghĩ tới biểu tình của hắn khi đó, nàng làm thế nào cũng không nhịn được cười, cứ như vậy giễu cợt một nam nhân đang bối rối tới vậy, có phải hay không có chút quá đáng?

Trời ạ, chuyện này, thật sự là quá buồn cười, nàng cười tới mức nước mắt cũng chảy ra ngoài, nếu như không phải đang bị đau, chỉ sợ nàng sẽ cười lăn lộn ở trên giường.

Đại tổng tài luôn luôn uy phong lẫm liệt, cũng sẽ có thời điểm sơ xuất như vậy, thật sự là rất đáng yêu, tư vị ngọt ngào chưa bao giò xuất hiện này giống như vị ngọt tinh khiết của kẹo chậm rãi, chậm rãi tràn ngập trong tâm trí nàng.

Advertisements

2 phản hồi to “Thư Ký Không Muốn Kết Hôn – Chương 3.1”

 1. Phương Thiên Vũ Tháng Sáu 13, 2012 lúc 6:36 chiều #

  k có gì để nói ………………..
  Blog.Uhm.vN được sủng tới mức đó rồi chị còn cười ngta, chị là người đầu tiên đó
  anh thật là bá đạo, thật là hung dữ, thật là… cơ mà em thích Blog.Uhm.vN
  p/s : c3 đã rung rinh vì đối phương rồi à, cũng nhanh nhỉ, chờ chương kế
  p/s 2 : temmmmmmmmmmmmmm

 2. vongnguyetcung Tháng Sáu 13, 2012 lúc 9:25 chiều #

  her her… a bị chị tra tấn làm osin a!!!!!!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: