[Ma Pháp – Hài] Luyện Kim Cuồng Triều – Chương 170

15 Th6

Chương 170: Vị trí (2)

Dịch: Vân Vô Thường

=== oOo ===

“Đây là một đồ chơi luyện kim nho nhỏ, có thể trò chuyện trong cự ly ngắn, ta đang thí nghiệm hiệu quả.” Diệp Lãng cấp cho Lãnh Huyết Ngũ một lý do, để Lãnh Huyết Ngũ đáp lời bọn họ.

Mà căn cứ sự hiểu biết của Lãnh Huyết Ngũ, đám người Lãnh Huyết Nhị chắc là không biết truy vấn tiếp, sẽ không hỏi cái này là cái gì, cũng không hỏi thí nghiệm với ai, bọn họ cũng không có hứng thú đi quản vấn đề này.

Sự tình quả nhiên giống như Lãnh Huyết Ngũ đoán —

“Ừ, hóa ra là vậy!” Đám người Lãnh Huyết Nhị bình thường trở lại, không cảm thấy kỳ quái vì sao trên người Lãnh Huyết Ngũ lại phát ra âm thanh nữa, chỉ cần không xuất hiện tình huống gì khác nữa thì bọn họ sẽ không hoài nghi gì cả.

“Xem như qua cửa, tiểu đầu đất nhà ngươi, không được nói lung tung nữa!” Lãnh Huyết Ngũ gõ Diệp Lãng một cái.

Diệp Lãng gặt đầu, làm một động tác xẹt qua miệng, giống như kéo khóa vậy, ý bảo mình sẽ không phát ra âm thanh nữa.

“…” Lãnh Huyết Ngũ trầm mặc, sau đó lắc đầu, nàng hy vọng Diệp Lãng có thể nhớ rõ động tác của hắn, đừng để hưng phấn lên rồi gọi bậy nữa.

“Oanh!”
“Ba!”
“Đùng!”

Bốn người còn lại dùng phương thức mạnh nhất của mình công kích Hắc Diệu Thạch, có người dùng luyện kim công cụ, có người sử dụng luyện kim trận, mà có người lại dùng luyện kim tễ thuốc.

Bốn người đều là mỗi người một vẻ, nhưng mà trong đó, tựa hồ Lãnh Huyết 520 mạnh nhất, có thể lưu lại dấu vết sâu nhất, lớn nhất, mà nàng lại sử dụng tễ thuốc.

Đây là một loại tễ thuốc có tính ăn mòn, giống như a-xít sun-phu-rit linh tinh, nhưng mà có thể để lại dấu vết như vậy trên Hắc Diệu Thạch, tin rằng những thứ khác sẽ trực tiếp bị ăn mòn, mà người thì chắc ngay cả tro cũng không còn.

Đây là một kết quả ngoài ý muốn, không ai có thể nghĩ đến Lãnh Huyết 520 lại làm tốt nhất, tuy rằng nàng sử dụng tễ thuốc.

Tiếp theo, đến phá giải luyện kim trận, trong bốn người, có 3 người ta nhìn ngươi ngươi nhìn ta, bọn họ đều chờ người khác đi phá giải trước, như vậy ít nhất có thể cho mình nhiều kinh nghiệm hơn một chút, có thể cho mình hi vọng thăng cấp cao hơn.

Mà lúc này đã có người đứng trước luyện kim trận, ngồi xổm xuống nghiên cứu, mà người này, hình như lại là cô gái Lãnh Huyết 520 kia.

Người này trong Lãnh Huyết Tổ được xắp xếp đến số 520, có thể tưởng tượng nàng không làm ai chú ý đến dường nào, cũng có thể tưởng tượng được, trong đợt tỷ thí lần này, kỳ thật cũng không bị bất cứ ai xem trọng.

Có lẽ cũng vì vậy nên nàng cũng không ngại lên trước, dù sao cũng không có bao nhiêu hy vọng, tất nhiên, đây là ý tưởng của đại đa số những người ở đây.

Có điều, có thể lưu lại sao lại không có hy vọng được? Rất nhiều nugời xem nhẹ điểm này.

Cái này không phải chỉ may mắn là được nha!

Mà tựa hồ, trong luyện kim tiểu tổ, số thứ tự của mọi người đều rất thấp, đại đa số bọn họ đều lấy luyện kim thuật làm việc chính, mà công tác thống kê lại chú trọng vào thực lực, trong lĩnh vực này, dường như bên phía luyện kim cũng không mạnh là bao, điều này cũng làm số thứ tự của bọn họ rất thấp.

Bất quá, 520 cũng chỉ là kém một chút mà thôi, trong đám cùng giai tầng đã là cao rồi, phía sau còn một đống thành viên khác!

Mà sau khi Lãnh Huyết 520 bắt đầu, một chuyện ngoài ý muốn đã xảy ra.

“Tốt lắm, tin rằng lần tỷ thí này đã có kết quả, ta có thể nghỉ ngơi rồi.” Lãnh Huyết Thập Nhất đột nhiên nói, sau đó thu hồi binh khí, chuẩn bị rời đi.

“??” Lúc này, toàn trường, ngoài Diệp Lãng và Lãnh Huyết 520 kia, tất cả mọi người đều bị Lãnh Huyết Thập Nhất làm cho mơ hồ, sao gọi là có kết quả? 3 đề mục, mới tiến hành 2, hơn nữa còn chưa chấm dứt thì sao lại có kết quả được?
Chẳng lẽ Lãnh Huyết Thập Nhất biết Lãnh Huyết 520 có thể phá giải luyện kim trận này?
Không thể, chưa từng nghe nói Lãnh Huyết Thập Nhất hay qua lại với người của luyện kim tiểu tổ, cũng không nghe nói hắn có quan hệ gì với nàng.

Vậy thì chuyện gì xảy ra?
“Ừ, đã có kết quả, Lãnh Huyết 520 trở thành Lãnh Huyết Thập Tam mới!” Lãnh Huyết Nhị mở miệng, điều này làm cho người ta càng thêm khó hiểu, vì sao bây giờ đã có kết quả rồi?
Cho dù các ngươi biết Lãnh Huyết 520 có thể phá giải, nhưng tối thiểu cũng phải chờ nàng phá giải đã chứ, nếu không sao làm người ta tâm phục khẩu phục được?

“Lãnh Huyết Nhị đại nhân, chúng ta còn chưa so đấu xong, tựa hồ không công bình nha!” Lãnh Huyết 160 đưa ra dị nghị, mãnh liệt kháng nghị.

“Các ngươi có biết vì sao chúng ta chọn Lãnh Huyết Thập Tam, hơn nữa chọn từ trong tổ viên của luyện kim thuật không?” Lãnh Huyết Nhị hỏi ngược lại.

“Đó là vì Lãnh Huyết Thập Tam sẽ dẫn dắt luyện kim tiểu tổ, sáng tạo ra luyện kim thuật cực mạnh.” Lãnh Huyết 160 nói.

“Ngươi nói đúng, nhưng Lãnh Huyết Thập Tam không chỉ dẫn dắt các ngươi mà chính hắn cũng phải trở thành luyện kim thuật sĩ giỏi nhất, như vậy mới có thể khích lệ cấp dưới, thúc đẩy hiếu thắng tâm của những thành viên khác.” Lãnh Huyết Nhị nhìn đám người Lãnh Huyết 160 nói, mà lời này cũng dành cho những thành viên khác.

“3 cái thí nghiệm vừa rồi, kỳ thật còn có một cái thí nghiệm che dấu, đó là nhìn xem tâm của các ngươi với luyện kim thuật, từ việc lúc nãy các ngươi chờ đợi người khác mà không phải là người đầu tiên đi lên nghiên cứu cái thượng cổ luyện kim trận này là có thể hiểu ra tâm của các ngươi cũng phải hoàn toàn hướng về luyện kim thuật.”

“Lãnh Huyết 520 lại không nghĩ đến cái gì khác, nàng chỉ chuyên tâm nghiên cứu cái thượng cổ luyện kim trận kia, điểm này nàng mạnh hơn các ngươi, thành tựu sau này chắc chắn sẽ ở phía trên các ngươi, mà tuổi của nàng cũng càng làm ta khẳng định điểm này hơn!”
Lãnh Huyết 160 ba người đều xanh mặt lại, bọn họ không ngờ thái độ với thử luyện thứ hai này làm mình mất đi tư cách.

Bọn họ không phục, bọn họ cho rằng luyện kim tiểu tổ của Lãnh Huyết Tổ không đơn giản là như vậy!

“Giỏi về quan sát tình hình cũng là thứ cần thiết của Lãnh Huyết Tổ chúng ta, chúng ta chỉ quan sát tình hình, chiếm cứ những gì có lợi nhất mà thôi!” Lãnh Huyết 160 biện hộ cho mình.

“Muốn quan sát tình hình là đúng, nhưng không phải các ngươi, Lãnh Huyết Tổ chúng ta luôn phân công rõ ràng, mỗi người chỉ cần chuyên tâm phụ trách công tác của mình, về mặt tình hình là chuyện của mưu lược tiểu tổ chúng ta, mà mưu lược tiểu tổ chúng ta tuyệt đối sẽ không nhúng tay vào quản lý luyện kim tiểu tổ, những tiểu tổ khác cũng không.” Lãnh Huyết Nhị nhìn mọi người, nàng cũng muốn mượn điều này nói cho mọi người là không nên phân tâm, cứ làm tốt chuyện của mình là được.

Người mà Lãnh Huyết Tổ chọn ra, không cần biết đối nhân xử thế, không cần nhìn rõ tình hình, giống như trong Lãnh Huyết Thập Tam Ưng, đại đa số đều như thế, tình báo tiểu tổ trầm mặc ít lời, sát thủ tiểu tổ băng lãnh, nếu bàn về xem xét tình hình thì bọn họ không biết, nhưng bọn họ lại là một trong những thành viên trung tâm của Lãnh Huyết Tổ.

Advertisements

10 phản hồi to “[Ma Pháp – Hài] Luyện Kim Cuồng Triều – Chương 170”

 1. ThienTuyet [Thiên Địa Tuyệt Tình] Tháng Sáu 15, 2012 lúc 9:45 sáng #

  càng ngày càng hay…

 2. Nguyen^_^An Tháng Sáu 15, 2012 lúc 12:25 chiều #

  thanks so much :)

 3. A Sãi [Vân Vô Thường] Tháng Sáu 15, 2012 lúc 1:45 chiều #

  hehe, thank mọi người đã ủng hộ, kết cục sau này của Lãnh Huyết Tổ còn hay hơn nữa kìa :D

 4. ThienTuyet [Thiên Địa Tuyệt Tình] Tháng Sáu 16, 2012 lúc 9:53 sáng #

  hóng…vẫn chưa có chap mới a!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: