[Ma Pháp – Hài] Luyện Kim Cuồng Triều – Chương 185

19 Th6

Chương 185: Xuất phát (2)

Dịch: Vân Vô Thường

=== oOo ===

Một ngày sau…

“Tiểu đất đất, xuất phát!” Lãnh Huyết Ngũ nhảy từ trên người tiểu Linh xuống, nói với Diệp Lãng vẫn còn đang lăn lộn trong chăn.

“Xuất phát? Đi đâu?” Diệp Lãng đình chỉ động tác lăn lộn, có chút nghi hoặc nhìn Lãnh Huyết Ngũ.

“Đương nhiên là đi ám sát Long Cát công chúa rồi!” Lãnh Huyết Ngũ nói.

“…, nhanh như vậy?” Diệp Lãng ngây người một chút, có điểm ngoài ý muốn, hắn không nghĩ tới chuyện mới nói hôm qua mà hôm nay đã bắt đầu rồi.

Kỳ thật Lãnh Huyết Ngũ cũng có điểm ngoài ý muốn, nàng nghĩ mình và Diệp Lãng sẽ rất nhanh phải xuất phát, nhưng không nghĩ tới là ngày hôm sau!
“Không vội sao được, bảy ngày sau là ngày tiệc thọ của hoàng thái hậu, bây giờ chúng ta phải đi Long Thành, lộ trình cũng phải mất 3-4 ngày, đã thực khẩn trương!” Lãnh Huyết Ngũ nói, nghĩ đến đây nàng mới thấy gấp cũng là chuyện bình thường.

Long Thành, chính là đế đô của Chu Tước Đế Quốc!
Chu Tước Đế Quốc tuy tên là Chu Tước, nhưng dòng họ hoàng tộc lại là Long, mà Long cũng là thế gia vọng tộc đệ nhất tại Chu Tước Đế Quốc nên cũng không phải cứ họ Long mới là hoàng tộc của Chu Tước Đế Quốc ( ý chỉ thông hôn, khác họ. – DG )

Có người cảm thấy kỳ quái, nếu nói như vậy sao không gọi là Thanh Long Đế Quốc, như vậy thì dòng họ của hoàng tộc, tên đế đô đều trở nên thuận lý thành chương hơn nhiều, không có ai cảm thấy kỳ quái nữa.

Đối với vấn đề này thì phải hỏi Hoàng Đế khai quốc, có hắn mới biết được nguyên nhân!
Bất quá, tục truyền, vẻn vẹn là truyền thuyết, khai quốc Hoàng Đế Chu Tước Đế Quốc đã từng thấy qua Chu Tước, uống qua máu Chu Tước nên hoàng toàn đều chứa huyết thống của Chu Tước.

Vì vậy, tuyển đại thần tại Chu Tước cũng không nhất định phải thử ngươi có đúng họ Chu, họ Phụng hay Long gì cả.

“Long Thành, nơi này rất quen thuộc…” Diệp Lãng cảm thấy tên này rất quen.

“Đương nhiên rồi, đây là đế đô Chu Tước Đế Quốc của chúng ta!” Lãnh Huyết Ngũ nói, nàng biết rất có thể Diệp Lãng cũng không biết Long Thành là đế đô.

Bất quá sao Diệp Lãng lại không biết được, hắn đã lên kế hoạch du lịch nên về địa lý của đại lục này hắn rất quen thuộc, tuy hắn thường xuyên đi lạc đường…

“Ta biết là đế đô Chu Tước, bất quá dường như ta từng nghe ở chỗ khác thì phải…” Diệp Lãng lắc lắc đầu: “Quên đi, hẳn là vì tên này rất đại chúng hóa a!”
Đại chúng hoá…

Nếu lời này bị người khác của Chu Tước Đế Quốc biết, phỏng chừng đại bộ phận đều sẽ chất vấn trên đại lục này còn có mọt tòa Long Thành khác sao? Sao lại bảo là đại chúng hóa?
Bất quá, người nghe là Lãnh Huyết Ngũ và tiểu Linh, không để ý đến thứ này.

“Tốt lắm, nhanh đi thu xếp một chút, chúng ta đi!” Lãnh Huyết Ngũ thúc giục.

“Ba!” Diệp Lãng đánh ra một thanh âm, con rối liền tự động lại đây, Diệp Lãng nhảy lên người con rối, đến vị trí thoải mái nhất, sau đó nắm Lãnh Huyết Ngũ lên, chạy lấy người.

“Buông, tiểu đầu đất, ta đã nói người bao nhiêu lần rồi, không được bắt ta như vậy!” Lãnh Huyết Ngũ kêu lên, nàng không có đi giãy dụa vì đã quen rồi.

Mà nàng cũng biết, rất nhanh sau đó Diệp Lãng sẽ thả nàng vào chỗ hắn đang ở, lúc đó sẽ có một màn thường xuyên xảy ra…

“Phanh!” Lãnh Huyết Ngũ gõ đầu Diệp Lãng một cái.

“Sao lại đánh ta?” Diệp Lãng tức giận nói: “Như vậy ta sẽ biến thành ngốc!”
“Ngươi vốn ngốc rồi, dạy kiểu gì cũng không vào được, nên đánh!” Lãnh Huyết Ngũ lại gõ Diệp Lãng một cái.

“A a a… Ta không để ý tới ngươi nữa!” Diệp Lãng kêu to vài tiếng, sau đó tách xa Lãnh Huyết Ngũ ra, khống chế con rối xuất môn.

Không thể trêu vào, ta còn không trốn được sao?

Lãnh Huyết Ngũ quen với việc Diệp Lãng sẽ như vậy rồi, dù sao tiểu đầu đất này cũng không thù dai, rất nhanh sẽ quên, để hắn sinh khí một lúc cũng chẳng sao.

” Lãnh Huyết Ngũ, ngươi nhớ trông coi hắn một chút, nhiệm vụ lần này phải dựa vào hai người các ngươi.” Khi xuất phát Lãnh Huyết Nhị nhìn Lãnh Huyết Ngũ trước ngực con rối, còn có Diệp Lãng ở một bên ôm ngực ngủ.

Mà Lãnh Huyết Thất cũng hừ lạnh, thầm nghĩ trong lòng: Tiểu sắc lang này thích bộ ngực nữ nhân, lần trước nhất định là cố ý, dám công nhiên tập kích ngực ta, thù này nhất định ta sẽ báo!

” Lãnh Huyết Thất! Nhiệm vụ lần này của ngươi cũng rất trọng yếu, đừng để ý tư thù, lấy đại cục làm trọng!” Lãnh Huyết Nhị nhìn thấy biểu tình bất thiện của Lãnh Huyết Thất là biết nàng còn đang mang thù.

Thù của nữ nhân sẽ không dễ dàng biến mất như vậy, có lẽ là cả đời vẫn nhớ không chừng, nên Lãnh Huyết Nhị cũng rất hiểu điều này.

“Yên tâm, ta là dân chuyên nghiệp, ta cũng không giống người nào đó thay đổi giữa chừng, sợ nhất là đến lúc đó hắn làm thất bại thôi!” Lãnh Huyết Thất khinh miệt nhìn Diệp Lãng, thực rõ ràng, người nào đó trong miệng nàng chính là Diệp Lãng.

“zzzzzz…”
Đây là câu trả lời của Diệp Lãng!

“…”
“Tốt lắm, các ngươi xuất phát đi thôi, đều cẩn thận một chút!” Lãnh Huyết Nhị phân phó, mặc dù là Lãnh Huyết Tổ nhưng không có nghĩa là tất cả bọn hắn đều máu lạnh, ít nhất là bọn họ chắc không biết máu lạnh với tổ viên của mình, ngược lại sẽ thực quan tâm, không hy vọng bất cứ kẻ nào gặp chuyện không may.

Đương nhiên cũng không phải ai cũng vậy, chỉ là một đám người mà thôi, không phải toàn bộ!
“Đi! Xuất phát!”
Xe ngựa bắt đầu xuất phát về phía Long Thành. Biết tính cách của Diệp Lãng nên dọc đường đi, Lãnh Huyết Ngũ cấm Diệp Lãng ra khỏi xe, dù sao không gian trong xe ngựa đủ lớn, hắn nhỏ như vậy thích chơi như nào thì chơi.

Gớm, tưởng ta là tiểu hài tử à? Ta chỉ biết chơi thôi sao?
“Tiểu đầu đất, chúng ta chơi cờ đi.” Không chơi à, ta rủ ngươi chơi cờ xem ngươi có tới hay không.

“Ta… ta…” Chơi cờ cũng không phải là chơi không, là một loại vận động tốt cho trí nhớ. “Ta đến đây, nhanh lên nhanh lên, chúng ta chơi loại cờ gì?”

Chạng vạng ba ngày sau, một đoàn xe ngựa chỉ có 2-3 chiến xuất hiện ở cửa đông Long Thành, mấy cỗ xe ngựa này thoạt nhìn ở ngoài không có gì khác thường, nhân viên đi theo cũng thực bình thường, hết thảy thoạt nhìn đều thực bình thường.

Bất quá bọn họ cũng không giống người thường, không bị hỏi cung một lúc lâu mới qua cửa được, dù sao lúc này cũng là một thời điểm có điều đặc thù, Long Thành cần tăng mạnh phòng ngự.

Binh lính kiểm tra đoàn xe này cũng không vượt qua một phút đồng hồ, tựa hồ trong đoàn xe đưa cho binh lính xem đồ vật gì đó liền thuận lợi quá quan.

Đồ vật này là cái gì? Là tiền sao?
Có người đoán như vậy, có lẽ a, tiền có thể thông thần, tuy không phải vạn năng nhưng có thể làm được rất nhiều chuyện, tỷ như hối lộ thị vệ, có thể giúp mình thông qua sớm một chút chẳng hạn.

Đương nhiên cũng có người đoán có lẽ là vì trời đã tối rồi nên quân đội thủ thành không muốn phiền toái nhiều, tùy tiện kiểm tra liền cho quá quan!
Chẳng qua đều sai rồi, đoàn xe thoạt nhìn bình thường này mang theo những người không phải bình thường, mà là Lãnh Huyết Tổ bí ẩn, bọn họ có lệnh bài thông hành, có thể đến bất cứ đâu trong Chu Tước Đế Quốc ngoài hoàng cung và một vài địa phương mẫn cảm nên không ai ngăn trở họ cả.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: