[Ma Pháp – Hài] Luyện Kim Cuồng Triều – Chương 192

21 Th6

Chương 192: Xe đến ắt có đường (1)

Dịch: Vân Vô Thường

=== oOo ===

“Ừ, được được, 20 vạn lần đầu…”
“20 vạn lần thứ hai…”
“21 vạn!” Bát vương tử khẽ cắn môi, rất gian nan phun ra mấy chữ này, tựa hồ đã đến cực hạn của hắn.

“Thực chán, mới bỏ thêm có 1 vạn! 30 vạn!” Diệp Lãng rõ ràng tăng lên đến 30 vạn.

“…” Mặt Bát vương tử trắng bệch, những người khác đều hít một hơi lạnh.

“3… 30 vạn… lần đầu…” Bán đấu giá sư có điểm kích động, giá cả này thật sự rất ngoài dự đoán của mọi người.

“30 vạn lần thứ hai!”
“30 vạn lần thứ ba, thành giao!”
Bát vương tử cuối cùng vẫn không có ra giá tiếp, hắn chỉ có thể bất đắc dĩ buông tha, mà khối Rubik này lấy giá trên trời 30 vạn rơi vào tay Diệp Lãng!
“Vị tiểu thư này, ngươi tên là gì, ta có thể nhận thức ngươi sao?” Lúc này một cái vương tử lấy tư thái thực tao nhã đến đây, nói với khôi lỗi thiếu nữ.

“Lôi Đế – Mã Khúc, thực cao hứng được biết ngươi!” Khôi lỗi thiếu nữ mỉm cười, rất cao quý tao nhã nói.

“Lôi Đế – Mã Khúc?” Người ở đây nghe thấy cái tên này đều cảm thấy thực xa lạ, hoàn toàn không nhớ nổi có nhân vật số một như vậy!
“Mã Khúc? Chẳng lẽ là gia tộc Mã Khúc kia?” Có người nhớ tới gia tộc Mã Khúc, bất quá chỉ có một số nhỏ mà thôi, những người khác thì chưa từng nghe qua nữa là.

“Gia tộc Mã Khúc?”
“Đó là một gia tộc truyền lưu hơn ngàn năm, bọn họ làm việc vẫn rất bí ẩn nên rất ít người biết, bất quá thực lực của họ hẳn sẽ không yếu, dù sao đã truyền lưu hơn ngàn năm rồi cơ mà! Có thể vì họ cảm thấy bí ẩn như vậy rất nhàm chán nên xuất hiện…”
“Hóa ra là vậy, xem ra bọn họ cảm thấy tĩnh mịch…”
“…”
Tin tưởng qua chuyện lần này, Lôi Đế – Mã Khúc và gia tộc Mã Khúc sẽ nổi danh nhanh chóng trong Long Thành, trở thành một cái đề tài nóng hổi nhất.

Mà đám nhân sĩ thượng lưu đều chạy đến đây, muốn làm quen Lôi Đế tiểu thư một chút.

Tiểu bất điểm này quả thực nhìn không ra nha, lần này tin rằng tám phần có thể tiến vào hoàng cung. Lãnh Huyết Thất nhìn Diệp Lãng, trên mặt lộ ra biểu tình kỳ quái.

Nàng cảm thấy Diệp Lãng mơ mơ hồ hồ, luôn dựa vào vận khí!
Đúng, chính là vận khí! Diệp Lãng đến đâu thì vận khí theo đến đấy, điều này thật khó giải thích!
Giống như thứ vừa rồi, cho dù Diệp Lãng không biết giá trị của thứ này hắn cũng sẽ đấu giá vì Lãnh Huyết Thất nói muốn lấy được, mà chỉ cần hắn đã ra tay thì nhất định sẽ huyết chiến đến cùng, có thể tiêu sạch của cải càng tốt.

Chẳng qua không phải kỳ diệu như vậy, vẫn cần một ít thực lực chống đỡ để phát huy vận khí này một cách tốt nhất.

Vì vậy nàng lại hỏi: “Biểu muội, vì sao ngươi muốn mua thứ này, nó có giá trị sao?”
“Đúng vậy, Mã Khúc tiểu thư, cho dù là thứ của Vua Hải Tặc Kiệt Khắc nhưng cũng không thể có cái giá này nha, chẳng lẽ ngươi cho rằng Vua Hải Tặc Kiệt Khắc có bảo tàng à? Nhưng mà bảo tàng của hắn chẳng phải đã sớm bị người ta phát hiện sao?” Lúc này lại một vương tử khác đến đây, chào hỏi với khôi lỗi thiếu nữ.

Hơn nữa cũng không phải một cái, còn có một vài quý tộc khác muốn đến đây làm quen tân quý tộc tiểu thư sắp quật khởi này nữa.

Mà lời của vương tử kia cũng là ý tưởng của mọi người, bọn họ cho rằng bảo tàng của Vua Hải Tặc Kiệt Khắc đã bị phát hiện thì không thể lại có một cái bảo tàng nữa, cho dù cái này có là manh mối của bảo tàng cũng đã mất đi ý nghĩa rồi!
Trên thực tế sẽ là như vậy sao?
“Bảo tàng của Vua Hải Tặc Kiệt Khắc quả thật là bị phát hiện, bất quá đó chỉ là thứ sau này hắn gom góp mà thôi, cũng không phải là toàn bộ!” Khôi lỗi thiếu nữ mỉm cười, nhẹ nhàng nói.

“Cái gì?” Mọi người kinh ngạc, cũng nhìn về phía Bát vương tử, từ biểu tình của Bát vương tử mọi người có thể nhìn ra hắn cũng biết chuyện này.

“Đúng vậy! Khi Vua Hải Tặc Kiệt Khắc bước vào tuổi 60, hắn tập trung tất cả chiến lợi phẩm của mình ở một nơi, lộ ra một nơi khác để người khác không thể phát hiện toàn bộ bảo tàng của mình.” Khôi lỗi thiếu nữ chậm rãi nói.

“Mọi người đều biết truyền kỳ của Vua Hải Tặc Kiệt Khắc, thời kỳ đỉnh phong của hắn là 40 đến 50 tuổi, đơn giản mà nói, bảo tàng giai đoạn này mới chân chính là bảo tàng, còn bảo tàng thời sau đó thì chỉ có thể gọi là tiểu bảo tàng mà thôi!”
Khôi lỗi thiếu nữ tiếp tục nói: “Mà bản đồ của cái bảo toàn này được đặt trong cái Rubik này, từ khi khối Rubik này xuất hiện ta đã đoán ra rồi!”
“…”
Lúc này tất cả mọi người trầm mặc, tất cả mọi người không nghĩ tới còn có một cái tin tức như vậy, chả trách Bát vương tử lại đi cướp đoạt thứ này, hóa ra hắn biết việc này.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: