[Ma Pháp – Hài] Luyện Kim Cuồng Triều – Chương 193

21 Th6

Chương 193: Xe đến ắt có đường (2)

Dịch: Vân Vô Thường

=== oOo ===

“Vậy ngươi có biết cách đến đó không? Có đủ nhân thủ không?” Có người hỏi.

Kỳ thật đây cũng là lý do mà Bát vương tử buông tha cho, hắn lo lắng đến việc này, tầm bảo thì phải tiêu phí rất nhiều nhân lực vật lực, hơn nữa rất dễ xuất hiện tình huống ngoài ý muốn, so với xuất ra 30 vạn mua một cái cơ hội mơ hồ thì còn không bằng nắm 30 vạn trong tay làm việc khác.

“Không biết…” Diệp Lãng không thèm để ý trả lời, hắn căn bản không có suy nghĩ đến vấn đề này, hắn chỉ thuần túy là tiêu tiền mà thôi.

Trong đống vật phẩm cất chứa của hắn có rất nhiều thứ có giá trị nhưng vẫn chưa sử dụng tới.

“…”

Mọi người trầm mặc, bọn họ phát hiện ra Lôi Đế tiểu thư này tựa hồ có chút mơ hồ, thế nhưng lại không nghĩ đến cái này, mơ hồ đến nỗi có chút đáng yêu, có điểm thích Lôi Đế tiểu thư này.

“Được rồi được rồi, chuyện này đến đây thôi, nhanh chóng tiếp tục tràng đấu giá tiếp theo đi!” Diệp Lãng nói, trước mắt với hắn mà nói thì chuyện này đã qua, tốt nhất là bắt đầu tràng tiếp theo.

“Tốt, đợi hết đợt đấu giá này rồi tính!”
Lời Diệp Lãng nhắc nhở mọi người biết bây giờ nên tham dự đấu giá chứ không phải là lúc nói đến chuyện khác.

Cứ như vậy mà đợt bán đấu giá này tiếp tục được tiến hành, từng cái một được đưa ra, Diệp Lãng cũng đấu được mấy cái, nổi bật vô cùng. Vốn nghĩ đến hẳn là không có chuyện tình gì phát sinh nữa, nhưng không nghĩ tới lại vì một kiện đồ chơi nhỏ mà khôi lỗi thiếu nữ lại đứng ở đầu gió.

Chẳng qua lần này lại làm Lãnh Huyết Thất cảm thấy thực sốt ruột vì nó hoàn toàn phá hư cục diện vừa được thành lập, bởi vì người hắn cạnh tranh chính là tiểu công chúa siêu cấp đáng yêu kia.

Đây là một cái vòng cổ rất nhỏ, có được một viên Lam Bảo Thạch thế gian hiếm có, tạo hình rất tinh xảo, xuất ra từ một Châu Bảo Sư truyền kỳ, không chỉ có giá trị riêng của nó rất cao mà giá trị cất chứa cũng không kém.

Loại đồ vật này tự nhiên nữ hài tử sẽ rất thích, bất quá vì tiểu công chúa kia ra giá nên người cạnh tranh không phải rất nhiều, nếu như không có việc gì ngoài ý muốn thì vật này coi như đã có chủ.

Mà lúc này, việc ngoài ý muốn đã xảy ra, Diệp Lãng đột nhiên lại ra giá, làm cho toàn trường sửng sốt, bất quá ngẫm lại cũng thấy không có gì lạ, có thể tiểu thư mỹ lệ này cũng thích a, Lam Bảo Thạch vòng cổ này đeo trên người nàng nhất định sẽ rất đẹp.

Nhưng Diệp Lãng có loại hứng thú này sao? Hiển nhiên là không, hắn nhìn thấy hai mắt Lãnh Huyết Ngũ hơi sáng lên, cũng nhỏ giọng nói hai chữ – rất đẹp!
Cũng vì hai chữ này mà Diệp Lãng lập tức ra giá!
Mà Diệp Lãng ra tay thì không giống người thường, lập tức đá lên 10 vạn…

Tiểu công chúa kia nhìn khôi lỗi thiếu nữ, ánh mắt u oán, có một ít hận ý, giống như bị cướp đi thứ yêu mến nhất vậy. Biểu tình này làm mọi người rất đau lòng, nhất là những huynh đệ tỷ muội yêu thương nàng.

Vì vậy mà họ bắt đầu hận lên Diệp Lãng!
“11 vạn!” Tiểu công chúa cắn răng nói.

“12 vạn!”
“13 vạn!”

“14!”

“Tiểu bất điểm, ngươi làm cái gì vậy, ngươi đắc tội mọi người như vậy không phải là chuyện tốt, bây giờ tất cả mọi người đang hận ngươi đấy!” Lãnh Huyết Thất có điểm sốt ruột nói.

“Hận thì hận, từ trước đến giờ, thứ ta muốn mua chưa ai có thể cướp đi!” Diệp Lãng khoát tay, hắn đấu giá thì cho dù là thiên hoàng lão tử cũng không nể mặt, trừ phi hắn không có tiền.

Nhưng mà ai có thể huyết chiến với hắn đây? Hắn căn bản không để ý đến tiền, không thèm để ý mình có táng gia bại sản hay không.

“18 vạn!”
“Ta ghét ngươi!” Tiểu công chúa chảy nước mắt nhìn khôi lỗi thiếu nữ, bộ dáng thương tâm vô cùng làm hận ý của toàn trường lại dâng lên.

“Ta không quen ngươi!” Diệp Lãng thực rõ ràng trả lời.

May mà không phải chính Diệp Lãng mà là khôi lỗi thiếu nữ, nên mọi người chỉ không thích khôi lỗi thiếu nữ mà không hận thù gì, đây là chỗ tốt của mỹ nữ nha.

Chẳng qua, vì việc này mà tin rằng trong thời gian ngắn, chắc là không có hoàng tộc đến tìm hắn làm gì, ít nhất, nếu không có nguyên nhân đặc thù.

Đối với việc này, Lãnh Huyết Thất càng nghĩ càng giận, cục diện tốt như vậy lại bị một cái vòng cổ phá hủy, hơn nữa không phải là vì Diệp Lãng thích, vẻn vẹn là muốn mua cho Lãnh Huyết Ngũ mà thôi.

Bán đấu giá là nơi dùng tiền nói chuyện, cho dù thân phận cao cũng vô dụng nên tiếp tục vật đấu giá tiếp theo…

“Bây giờ là đồ vật được chú ý nhất tại đấu giá hội lần này…” Khi Bán đấu giá sư nói lời này, ngữ khí có chút cổ quái, đơn giản là thứ được chú ý nhất hôm nay đã không phải là vật này nữa mà là 2 thứ trong tay Lôi Đế tiểu thư kia, cả chính bản thân Lôi Đế tiểu thư nữa.

“Thượng Cổ Lôi Thần Chi Kiếm!”

Trên đài, một thanh cự kiếm tạo hình phong cách cổ xưa ảm đạm không ánh sáng xuất hiện, đây là thứ khiến mọi người cảm thấy hứng thú, đại đa số là hướng về phía nó mà đến đây.

Đây là một thanh vũ khí rất hiếm thấy, nó được chế tạo từ thời thượng cổ, dùng thiên ngoại vẫn thạch tạo ra, thân mình có chứa Lôi Hệ năng lượng thật đặc thù, hơn nữa muốn khống chế Lôi Hệ năng lượng này thì không cần Lôi Hệ thiên phú, chỉ cần ma pháp hoặc đấu khí là được.

“Giá quy định, 10 vạn, bắt đầu!”
“10 vạn!”
“15 vạn!”
“20 vạn!”

“Tiểu bất điểm, đồ tốt như vậy sao ngươi không ra giá? Chẳng lẽ ngươi không muốn sao?” Lãnh Huyết Thất hỏi.

“Muốn thì thật ra có muốn, bất quá ta không đem nhiều tiền như vậy, sớm biết thế sẽ không đưa tiền cho Thất ca.” Diệp Lãng thuận miệng nói, hắn biết thanh kiếm này có giá rất cao, chỉ dựa vào tiền của mình thì trên lý luận là không đủ, để nhìn tình huống thực tế xem sao đã.

Mà trên thực tế, Diệp Lãng muốn thanh kiếm này kỳ thật cũng chỉ muốn tài liệu của nó, nếu hắn đấu giá được thứ này thì hắn nhất định sẽ nấu chảy nó ra…

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: