[Ma Pháp – Hài] Luyện Kim Cuồng Triều – Chương 211

25 Th6

Chương 211: Hành động ám sát (3)

Dịch: Tiểu Tử Nghèo

=== oOo ===

“Vậy…” Long Cát công chúa đang muốn chạy lấy người, gọi không dậy mà vẫn ở đây chờ thì không phải là tính cách của nàng.

“Long Cát công chúa, ta vẫn rất ngưỡng mộ ngươi, một nữ nhân có thể có thành tựu như ngươi là kiêu ngạo của nữ nhân chúng ta! Có thể cùng ta uống một chén không?” Lãnh Huyết Thất tùy tay lấy hai cái chén, rót ra chút rượu, muốn uống cùng Long Cát công chúa một ly.

“Ta cũng không tính là cái gì, lợi hại là Triệu Nhã Nhu kia kìa, nhìn không ra nàng là một người tâm ngoan thủ lạt như vậy!” Long Cát công chúa thực khiêm nhượng nói, cũng tùy tay cầm một ly đối ẩm với Lãnh Huyết Thất.

Long Cát công chúa không hoài nghi trong rượu có vấn đề, cũng không phải là ý thức của nàng kém mà vì nàng nhìn thấy Lãnh Huyết Thất rót rượu, từ trong một bình rượu, lại tùy ý lấy chén rượu, hơn nữa mình lại chọn trước, như vậy tỷ lệ hạ độc là rất thấp.

Nếu hạ độc thì ngay cả Lãnh Huyết Thất cũng sẽ có thể trúng độc!
Nhưng mà Long Cát công chúa lại không ngờ Lãnh Huyết Thất sẽ hạ độc, nàng không đi quan tâm đến vận khí, không đi hy vọng Long Cát công chúa sẽ chọn ly rượu có độc, nàng chỉ khẳng định là nếu Long Cát công chúa uống rượu thì nhất định sẽ bị hạ độc!
Đơn giản là, nàng hạ độc trong cả hai cái chén rượu!
Nói cách khác, Long Cát công chúa chọn ly nào cũng sẽ bị trúng độc, mà Lãnh Huyết Thất cũng sẽ trúng độc!

Vì hoàn thành nhiệm vụ, nàng đã chuẩn bị hy sinh rồi, đây là giác ngộ của từng thành viên trong Lãnh Huyết Tổ, cho nên cho dù là đồng quy vu tận nàng cũng sẽ làm như vậy, càng không nói nàng đã ăn giải dược trước đó.

Mà loại độc này nếu không ăn giải dược trước đó thì phải chết không nghi ngờ, hơn nữa qua 10 phút sẽ chết đi mà không có dậu hiệu báo trước nào, sẽ không bị bất luận kẻ nào nhìn ra.

Loại độc dược này rất thích hợp với nàng lúc này, 10 phút sau, trên cái yến hội này không biết Long Cát công chúa sẽ nói chuyện với ai, làm chuyện gì, sẽ không ai hoài nghi đến nàng, ít nhất sẽ không lập tức hoài nghi!
Nhưng mà, chuyện làm nàng không ngờ là Long Cát công chúa uống rượu xong, hai mắt sáng ngời, một chưởng đáh thẳng vào ngực nàng…

“Phốc…” Lãnh Huyết Thất phun ra một búng máu, hoa lệ bay ra ngoài.

Biến cố này làm tiểu công chúa ở bên cạnh ngây dại, nàng không rõ chuyện gì xảy ra, mà ánh mắt của toàn trường cũng tập trung về phía này, cũng không rõ chuyện gì xảy ra.

Lãnh Huyết Thất càng không rõ, không rõ vì sao Long Cát công chúa có thể phát hiện, độc dược này không ai có thể phát giác được, là thứ mà Lãnh Huyết Tổ chuyên môn dùng để ám sát, cho dù là người có thực lực cao hơn Long Cát công chúa cũng không thể phát hiện.

Long Cát công chúa phun rượu ra, hóa ra nàng cũng không uống, điều này càng làm Lãnh Huyết Thất khó hiểu, vì sao vậy?
“Nói, rốt cuộc các ngươi là ai? Vì sao muốn giết ta?” Long Cát công chúa nhìn Lãnh Huyết Thất lạnh lùng nói, cũng một quyền đánh lên gáy của khôi lỗi thiếu nữ, cho dù là người giả bộ ngủ, bị đánh trúng chỗ đó cũng sẽ ngủ thật, hoặc có thể nói là hôn mê.

Nếu biểu tỷ muốn động vào mình thì nhất định biểu muội cũng có vấn đề!
“Vì sao ngươi biết có độc?” Lãnh Huyết Thất lau máu nơi khóe miệng, có chút khó hiểu hỏi.

“Ngươi không cần biết!” Long Cát công chúa cự tuyệt trả lời, loại bí mật này sao nàng lại đi nói ra được? Chẳng lẽ còn muốn cho người khác đề phòng nàng sao?
Nếu người khác biết thì lần này Long Cát công chúa sẽ không phát hiện có độc, sẽ không phát hiện Lãnh Huyết Thất có vấn đề!
“Biểu muội, mau giết nàng!” Lãnh Huyết Thất hô.

“Đừng nghĩ gạt ta, vừa rồi ta đã đánh xỉu nàng rồi, cho dù trước đó nàng giả bộ ngủ thì lần này nhất định là xỉu thật.” Long Cát công chúa khinh thường nói, đồng thời nàng cũng chú ý tới khôi lỗi thiếu nữ, không cảm giác ra khôi lỗi thiếu nữ có động tĩnh gì, thậm chí không cảm giác được khí tức của nàng nữa.

Chẳng lẽ vừa rồi mình xuống tay quá nặng, nàng đã chết?

Quên đi, chết thì chết!
Lúc này tất cả mọi người đã hiểu được tình huống này, biết vì sao Long Cát công chúa lại đột nhiên ra tay, hóa ra là có người muốn giết nàng nên vây lại phía này.

Mà lúc này thị vệ vẫn giám sát khôi lỗi thiếu nữ đã xuất hiện chung quanh rồi, bọn họ đã khẳng định khôi lỗi thiếu nữ muốn gì!

Vô nghĩa, bây giờ ai chẳng biết!
Hoàng Đế Chu Tước cau mày, đây là người chính mình mời tới, bây giờ lại muốn giết nữ nhi của mình, điều này làm hắn cảm thấy thực bực tức!

Hoàng thái hậu lại nhìn khôi lỗi thiếu nữ, nàng có điểm không tin được, nàng không thể nào tin rằng tiểu cô nương này đến đây để giết cháu gái của mình!

“Kỳ thật, ta biết không lừa được ngươi, ngươi là Long Cát công chúa!” Lãnh Huyết Thất nhìn như thực gian nan đứng lên, dựa vào tường, nói với Long Cát công chúa.

“Nếu biết thì sao phải nhiều lời, bây giờ ngươi chỉ cần nói cho ta biết ai phái các ngươi đến giết ta!” Long Cát công chúa nhìn Lãnh Huyết Thất nói.

“Ta sẽ không nói cho ngươi biết, mà rất nhanh ngươi sẽ minh bạch vì sao ta lại nhiều lời với ngươi như vậy!” Lãnh Huyết Thất cười cười, sau đó phát ra công kích với Long Cát công chúa, vung tay lên, trước mặt nàng xuất hiện hơn 10 đạo hàn quang đánh về phía Long Cát công chúa.

Hàn quang này là tuyệt kĩ ám khí mà Lãnh Huyết Thất am hiểu nhất, nàng luôn dùng ám khí đả thương người, có thể trong nháy mắt phát ra trên trăm loại ám khí, lực đạo trí mạng, hơn nữa trên ám khí còn có kịch động “kiến huyết phong hầu”.

Nếu muốn giết người, vậy vì sao không bôi độc dược? Lãnh Huyết Thất cũng không nghĩ muốn quang minh chính đại gì, nàng chỉ muốn đạt được mục đích mà thôi!

Nhưng mà cái này không thể cấu thành nguy hiểm với Long Cát, nàng rất dễ dàng né tránh, không cần người khác hỗ trợ!
Bởi vì vậy hoàng thái hậu và Hoàng Đế Chu Tước cũng không có lo lắng, chỉ có tiểu công chúa khẩn trương kêu lên…

” Công chúa cẩn thận!”
Thị vệ bên cạnh Long Cát công chúa phóng về phía trước, đi làm bổn phận bọn họ phải làm, đánh rơi những ám khí này! Đối với điểm này người ở đây không ai cảm thấy kỳ quái, đây là chuyện thuận lý thành chương!
Nhưng mà, chuyện ngoài ý muốn đã xảy ra!

Khi thị vệ phóng qua bên người Long Cát công chúa đột nhiên thay đổi đầu thương, rút đao kiếm vân vân đánh úp về phía Long Cát công chúa.

“!?”
Sao lại thế này?
Long Cát công chúa không ngờ đến tình huống này, bât quá nàng không có đi nghĩ nhiều, trong nháy mắt đó nàng làm ra phản ứng, cố gắng tìm phương vị yếu nhất mà đột phá, rời khỏi vòng vây này.

Chỉ cần mình tranh thủ được một chút thời gian thì cho dù thích khách có cường thịnh hơn đi nữa cũng sẽ không còn cơ hội, bởi đây là hoàng cung, là địa bàn của phụ thân mình.

Trừ phi phụ thân mình muốn giết mình, nhưng tỷ lệ cực thấp, nhất là bây giờ Hoàng Đế Chu Tước đang hét to lại xóa đi cái khả năng này.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: