[Ma Pháp – Hài] Luyện Kim Cuồng Triều – Chương 212

25 Th6

Chương 212: Vướng bận không thể buông… (1)

Dịch: Tiểu Tử Nghèo

=== oOo ===

Hoàng Đế Chu Tước bây giờ đang cuồng bạo, không chỉ khách nhân mình mời có vấn đề mà ngay cả thị vệ của mình cũng có vấn đề, điều này làm hắn cuồng bạo!

Nếu mà lúc này Long Cát công chúa xảy ra chuyện gì thì hắn nhất định sẽ bầm thây vạn đoạn những người này.

Đối với Long Cát công chúa, Hoàng Đế Chu Tước rất thích, thậm chí cũng đặt nàng trong số những người thừa kế ngôi vị hoàng đế, nếu nàng không phải nữ hài tử thì khẳng định 100% quyền thừa kế là của nàng.
Nữ hài tử làm Hoàng Đế ít nhiều cũng làm người ta lo lắng, có đôi khi nữ nhân sẽ xử trí theo cảm tính. Đương nhiên cũng không phải nói là nam nhân sẽ không, có điều tỷ lệ ít hơn mà thôi. Cho đến tận bây giờ, vị trí Hoàng Đế đều ưu tiên hoàng tử trước, mà hoàng nữ sẽ tự động yếu thế hơn một chút.

Cũng vì vậy mà Long Cát công chúa mới có xung đột như vậy với đám hoàng tử, song phương sẽ thường xuyên đối chọi gay gắt, nhất là ở phương diện quyền lợi.

Mặc kệ nói gì thì nói, chiến đấu giữa Long Cát công chúa và đám huynh đệ tỷ muội cũng không ảnh hưởng đến cảm tình của Hoàng Đế Chu Tước với bọn hắn, bọn hắn vẫn là nữ nhi, là nữ nhân của hắn, hắn sẽ quan tâm trân trọng bọn họ!

Lúc này Hoàng Đế Chu Tước đã tự lao tới, bây giờ hắn không thể tin tưởng những người khác, bây giờ người đang công kích nữ nhân của mình hoàn toàn là hoàng cung thị vệ của mình nên hắn chỉ có thể dựa vào chính mình để cứu nữ nhi.

Mà lúc này, những người khác cũng có phản ứng, từ đó có thể thấy được ai là thật tâm với Long Cát công chúa, ai là hư tình giả ý.

“Phá!”

Long Cát công chúa khẽ quát một tiếng, vận khởi đấu kỹ đánh bay một người vây công mình, sau đó phá vây từ cái khe hỡ này!
Chẳng qua sự tình cũng không phải đơn giản như tưởng tượng, sau khi Long Cát công chúa đánh bay người nọ ra ngoài, người bên cạnh lập tức bổ sung vào, mà người lui ra ngoài lại rất nhanh chóng bổ sung vào vị trí của người kia.

Xem tình hình này, những người này phối hợp rất tốt, độ ăn ý rất cao!
Long Cát công chúa bị buộc lui về, mà lúc này đao kiếm của những người khác đã tiếp cận thân thể nàng, những người này cũng không vì người khác xảy ra biến cố mà thay đổi trình tự công kích của mình.

Nhóm người này tựa hồ đã luyện tập qua rất nhiều lần, có thể ứng phó bất cứ biến hóa nào!

Lúc này Long Cát công chúa, dưới tình huống bốn bề thọ địch, thân thể uốn éo một đường thật kỳ diệu, lọt qua khe hở công kích!
Sau đó hai tay hai chân nàng bắt đầu phản kích…

” Thình thịch thình thịch…”

Lập tức quyền cước của Long Cát công chúa đánh lui tất cả những người vây quanh nàng. Chẳng qua những người này rất “dai”, sau khi trúng chiêu lại như không có việc gì, vận khởi đấu khí đấu khí kỹ kỹ của họ tiếp tục đánh về phía Long Cát công chúa.

Phong Hỏa Thủy Thổ, bốn loại đấu khí kỹ thuộc tính khác nhau lại hình thành một tấm lưới thực vi diệu, vây Long Cát công chúa vào bên trong!

Đấu khí kỹ của những người này tựa hồ hỗ trợ lẫn nhau, sau khi bày ra uy lực bay lên theo bội số, làm Long Cát công chúa không thể lập tức phá giải, ít nhất là không thể hoàn toàn phá giải!

Không phải hoàn toàn thì tự nhiên là có thể phá giải một phần, chỉ là không biết nhiều ít mà thôi!

Lúc này Long Cát công chúa lựa chọn một phương thức phá giải có lợi nhất, có thể làm tổn hại đến nàng hạ xuống mức thấp nhất có thể, chẳng qua thời gian tìm kiếm cái này cũng không phải rất nhiều, tương phản là rất rất ngắn!

Đơn giản là nếu nàng nghĩ càng lâu thì càng có thể bị công kích đến!

Bởi vậy, trong thời gian rất ngắn, Long Cát công chúa làm ra một hành động mà trực giác của nàng cho rằng phải làm, vận khởi đấu khí kỹ cực mạnh của nàng, đến bây giờ nàng cũng không cần phải lưu lại, chỉ cần có thể kiên trì một hồi sẽ có người đến tiếp ứng.

Hỏa nguyên tố dao động mãnh liệt, bạo mở trong cái cung điện diễn ra quốc yến này!

Có vẻ như Long Cát công chúa là Hỏa thuộc tính, hơn nữa lại là loại thiên tài võ học trăm năm khó gặp, có thể làm cho Hỏa Hệ đấu khí kỹ của nàng phát huy đến một loại cảnh giới khó có thể tưởng tượng, làm cho thực lực của nàng cao hơn người cùng thế hệ rất nhiều!

Nếu mà lúc này Long Cát công chúa cầm lấy vũ khí của nàng – Hỏa Long Tiên thì những thích khách này chưa chắc có thể vây khốn được nàng, nàng cũng sẽ không chật vật như vậy.

Nhưng mà hiện tại nàng không có thời gian lấy ra, may mà nàng cũng biết chút công phu quyền cước, còn có thể ứng phó được. Đối với điều này, nàng cảm thấy hẳn là phải cảm tạ một người, nếu không có hắn thì nàng cũng không phải thực để ý về công phu quyền cước của mình.

” Thần Long Bãi Vĩ!”
Long Cát công chúa xoay tròn một cái, chân sau thi triển một gió xoáy cước, mà Hỏa Hệ đấu khí đã tập trung trên đùi, khuếch tán về bốn phía, quả thực giống như Thần Long Bãi Vĩ!

Mà nơi nào chân nàng quét đến đều sẽ xuất hiện Hỏa Hệ đấu khí hình rồng, lao như điên ra bên ngoài!

Những kẻ tinh mắt sẽ phát hiện, Long Cát công chúa không phải chỉ đơn giản là xoay tròn, mà trong cái xoay tròn này còn liên tục đá ra đấu khí về bốn phía!

Có điều động tác này quá nhanh, nhanh đến độ làm cho không ai có thể thấy rõ!

“Thình thịch!”
“Thình thịch!”

Thanh âm bạo phá liên tục vang lên, còn có đấu khí va chạm, bạo mở trên không trung có thể nhìn thấy được bằng mắt thường kia làm cho đội thích khách này bay ra ngoài hơn nửa, cũng phá giải chiêu số liên hợp của bọn họ hơn phân nửa.

Mà còn lại thì nàng cũng chỉ có thể đón đỡ!
“Thình thịch…”
“Thình thịch…”

Cái còn lại này cũng giống như trước, bị đẩy lùi ra ngoài! Không cần quên trên người Long Cát công chúa còn có một cái trang bị có thể bắn ngược về hết thảy đấu khí ma pháp.

Điều này làm cho những thích khách này vô công mà phản, bất quá cái này không có nghĩa là Long Cát công chúa có thể nghỉ ngơi!
Lãnh Huyết Thất lại phát ra một đợt ám khí nữa làm Long Cát công chúa tạm thời không thể tránh thoát, chẳng qua Lãnh Huyết Thất cũng không cảm thấy mình sẽ thành công, đơn giản là trang bị kia vẫn có thể tiếp tục cản lại công kích của mình.

Quả nhiên ám khí của Lãnh Huyết Thất khi vừa tiếp cận bên cạnh Long Cát công chúa đã bị một cái lồng khí vô hình cản lại, bắn ngược về!

” May mắn!” Lúc này Hoàng Đế Chu Tước cảm thấy có điểm may mắn, may mà Long Cát công chúa có được thứ này, bất quá hắn vẫn lo lắng, hắn biết thứ này cũng không phải vô địch, trong một điều kiện nhất định sẽ mất đi tác dụng.

Vì sao Hoàng Đế Chu Tước sẽ biết? Nói nhảm, thứ này vốn thuộc về hoàng tộc của Chu Tước Đế Quốc, là Hoàng Đế Chu Tước giao cho Long Cát công chúa để phòng ngừa nàng bị thương tổn từ bên ngoài.

Thứ này thật sự là một Thần Khí, là vật phòng thân trước nay của Hoàng Đế Chu Tước, dựa vào thứ này mà nhiều đời Hoàng Đế Chu Tước trước kia tránh thoát rất nhiều lần ám sát, mà bây giờ Hoàng Đế Chu Tước lại giao thứ này cho Long Cát công chúa, có thể thấy đối với hắn, Long Cát công chúa trọng yếu đến dường nào.

Thứ này tên là Chu Tước Vũ Y, danh như ý nghĩa, nó là một kiện quần áo, là một kiện quần áo rất nhẹ, thậm chí làm người ta không có cảm giác! Trên cơ bản bọn họ đều mặc ở trong như nội y vậy.

Đây là một kiện bảo vật hiếm có, toàn bộ đại lục cũng chỉ có một cái, từng vì bảo hộ hoàng tộc Chu Tước Đế Quốc mà lập được không ít “công lao hiển hách”.

Mà bây giờ nó lại nằm trong tay Long Cát công chúa!

Advertisements

Một phản hồi to “[Ma Pháp – Hài] Luyện Kim Cuồng Triều – Chương 212”

  1. A Sãi [Tiểu Tử Nghèo] Tháng Sáu 25, 2012 lúc 10:39 sáng #

    He he, tiến vào hồi gay cấn rồi đấy…

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: