[Ma Pháp – Hài] Luyện Kim Cuồng Triều – Chương 214

25 Th6

Chương 214: Khôi lỗi chiến đấu thuật (1)

Dịch: Tiểu Tử Nghèo

=== oOo ===

“Tiểu hỗn đản! Ta thật sự muốn lại gõ ngươi một cái!”
Long Cát công chúa hô lên một câu cuối cùng, tựa hồ muốn để thanh âm mình rơi vào lỗ tai của chủ nhân khuôn mặt kia, nhưng mà nàng lại dùng thanh âm chỉ có riêng mình nghe được, nhẹ nhàng nói —

“Ta sẽ trở thành Thiên Sứ của ngươi, vĩnh viễn thủ hộ ngươi…”
Hỗn đản? Là ai?

Lúc này trong đầu mọi người đều hiện lên vấn đề này, không rõ tiểu hỗn đản trong miệng Long Cát công chúa là ai, chưa từng nghe qua một người như vậy.

Loại xưng hô này, lại là người ở thời khắc cuối cùng vẫn còn nghĩ đến, tuyệt đối không phải là người bình thường, nhất định là người thân cận nhất của nàng!

Mà vấn đề này cũng chỉ là lóe qua mà thôi bởi tình huống hiện tại không chấp nhận cho bọn họ suy nghĩ vấn đề này, bọn họ còn phải nhìn sự tình phát triển!
Mà lúc này, tựa hồ lại xảy ra một cái ngoài ý muốn không thể tưởng được, làm cho mọi người tạm thời dại ra, ít nhất là trước khi cái ngoài ý muốn này xảy ra thì không ai đi nghĩ tới cả!
Ngay khi một tên thích khách sắp tiếp xúc đến Long Cát công chúa, nếu không có gì bất ngờ thì Long Cát công chúa sẽ hương tiêu ngọc vẫn, biến cố xuất hiện!
“Phanh!”
Thích khách kia bị một bóng người đánh bay, mà đồng thời, bóng người kia cũng tiếp được Long Cát công chúa, cũng đưa lưng về phía những người đó, tùy ý cho đao kiếm bổ lên người mình!
Mà bóng người kia chính là —

“Tiểu bất điểm?”
“Tiểu đầu đất?”
“Tiểu cô nương?!”
“Nữ nhân hư hỏng!?”
“Lôi Đế tiểu thư?”

Một chuỗi xưng hô này tuy không giống nhau nhưng đều chỉ một người, đó là khôi lỗi thiếu nữ, cũng là Diệp Lãng!
Bóng người kia không phải là khôi lỗi thiếu nữ vừa rồi còn nằm im bất động đằng kia sao? Mà nàng đã động tức là Diệp Lãng cũng đã tỉnh lại!
Nhưng mà, vì sao hắn lại làm như vậy?
Còn say sao?
Mà khôi lỗi thiếu nữ lấy phương thức như thế này đỡ lấy công kích làm tất cả mọi người rất giật mình, ai cũng không tin rằng có người đi dùng thân thể ngăn cản những công kích này, trừ phi là xả thân thủ hộ.

Nhưng mà, vì sao khôi lỗi thiếu nữ này lại phải xả thân bảo hộ? Theo lý thuyết, nàng hẳn là phải giết Long Cát công chúa mới đúng chứ? Đừng quên, nàng là “biểu muội” của Lãnh Huyết Thất!

Mà thực rõ ràng, Lãnh Huyết Thất là người có điều trọng yếu trong đám thích khách này, cái này có thể dễ dàng nhìn ra!
Tình huống này làm người ta không thể hiểu được, không rõ rốt cuộc là chuyện gì xảy ra!
“Vì sao phải cứu ta?” Long Cát công chúa cũng không rõ, không rõ vì sao khôi lỗi thiếu nữ lại cứu mình, không phải là nàng đến giết mình sao?
Còn có, vừa rồi không phải mình đã đánh xỉu nàng sao? Vì sao nàng còn có thể động?
“Ngươi chết, ta sẽ rất khó chịu, sẽ khóc!” Khôi lỗi thiếu nữ nhẹ nhàng nói, đánh ra một quyền tới một tên thích khách gần đó, mà một quyền lại trực tiếp đánh bay người này ra ngoài.

VÌ sao ngươi sẽ khó chịu, vì sao sẽ khóc? Ta nhận thức ngươi sao? Long Cát công chúa có điểm kỳ quái, nhưng cái làm nàng càng kỳ quái hơn là, nàng phát hiện một quyền của khôi lỗi thiếu nữ đánh ra lại không có dao động gì, giống như thuần túy là dùng lực lượng thân thể vậy!
Nhưng uy lực của một quyền này, nếu là thuần túy dùng thân thể thôi thì cũng quá khủng bố!

Còn có, khi khôi lỗi thiếu nữ xoay người, nàng và tất cả mọi người phát hiện trên lưng khôi lỗi thiếu nữ lại không bị thương, nhưng quần áo tổn hại lại nói cho mọi người biết là nàng đã bị công kích qua.

Vì sao nàng không xảy ra chuyện gì cả?
Đáp án này chỉ có một ít người biết, vì đây là một khôi lỗi, những công kích như thế này căn không làm gì được nàng, mà cũng vì nàng là một khôi lỗi mới có thể trực tiếp dùng lưng chặn.

“Giết các ngươi!”
Khôi lỗi thiếu nữ lạnh lùng nói về phía đám thích khách, sau đó vọt tới, mà những thích khách này cũng không biết thân phận của khôi lỗi thiếu nữ, đối với sự xuất hiện của nàng chỉ có thể xem như là địch nhân, phải giết!
Lúc này một hình ảnh hoàn toàn mới xuất hiện, khôi lỗi thiếu nữ chỉ thuần túy dùng lực lượng thân thể mà di động, trách thoát khỏi công kích của một tên thích khách, sau đó dùng một quyền đánh bại thích khách này.

Cách chiến đấu của khôi lỗi thiếu nữ làm mọi người cảm thấy rất kỳ quái, không sử dụng đấu khí lại có thể coi thường đấu khí, trực tiếp đánh tan đấu khí kỹ này, xuyên qua sự cản trở của đấu khí, trực tiếp công kích đến chủ nhân của nó.

Cái này, chẳng lẽ là…

“Khôi lỗi chiến đấu thuật?”
Đúng vậy, đây là khôi lỗi chiến đấu thuật, khôi lỗi thuật cũng không phải chỉ làm ra một cái khôi lỗi để bài trí, từ rất lâu rồi khôi lỗi đều được sử dụng để chiến đấu, bảo hộ luyện kim thuật sĩ.

Khôi lỗi thiếu nữ này của Diệp Lãng không chỉ có vẻ ngoài hoàn mỹ mà còn có lực lượng kết cấu hoàn mỹ nữa, đương nhiên, kết cấu hoàn mỹ này là đối với Diệp Lãng, hắn cần năng lực chiến đấu của khôi lỗi như thế này đây.

Sự theo đuổi lực lượng của mỗi người đều khác nhau, cũng có những kiểu hoàn mỹ khác nhau, bất quá, trên tổng thể mà nói, kết cấu của khôi lỗi thiếu nữ này tương đối hoàn mỹ.

Diệp Lãng tiến hành điều chỉnh kết cấu của khôi lỗi thiếu nữ này, làm cho nàng càng thêm thích hợp với phương thức chiến đấu của hắn hơn!
Mà đối với khôi lỗi thuật, người biết đến ở đây cũng không phải rất nhiều, càng không nói biết đến khôi lỗi chiến đấu thuật, mà những người biết được điều này bây giờ có thể khẳng định Lôi Đế tiểu thư trước mắt này là một luyện kim khôi lỗi!
“Tiểu cô nương này lại là khôi lỗi? Vậy người khống chế nàng ở đâu?” Hoàng thái hậu nhìn khôi lỗi thiếu nữ, cũng có điểm kỳ quái, không chỉ bây giờ mà khi trước nàng ở cùng một chỗ với khôi lỗi thiếu nữ cũng không có những người khác bên cạnh.

Mà phạm vi khống chế khôi lỗi là có hạn, nhiều nhất không thể vượt qua trăm mét!
Điều này làm người ta cảm thấy thật mâu thuẫn, không dám khẳng định khôi lỗi thiếu nữ này là khôi lỗi, là một nhân loại có vũ kỹ đặc thù!
Có lẽ, có một ít vũ kỹ thuộc loại thuần túy sử dụng thân thể chăng? Thế giới lớn như vậy cũng không phải không thể!

“Tiểu bất điểm, ngươi làm cái gì vậy? Có phải ngươi còn chưa tỉnh không? Vì sao lại cứu nàng?” Lãnh Huyết Thất tức giận chất vấn, ở thời khắc mấu chốt lại thất bại, hơn nữa bị Diệp Lãng – người cũng đồng dạng chấp hành nhiệm vụ phá hư, điều này làm nàng không thể tin được.

Không chỉ riêng nàng, ngay cả Lãnh Huyết Thất và Lãnh Huyết Tổ, còn có những người khác cũng không thể tưởng tượng nổi, không rõ rốt cuộc là chuyện gì xảy ra.

Mà lúc này Hoàng Đế Chu Tước đã đến bên cạnh Long Cát công chúa, cũng chỉ huy người bắt Long Quang vương tử lại. Kỳ quái là Long Quang vương tử không có phản kháng gì cả.

Người bảo hộ Long Cát công chúa không chỉ có Hoàng Đế Chu Tước, còn có hoàng thái hậu tự thân xuất mã, nàng cũng thuộc loại cao thủ ẩn giấu, không mấy người biết điều này.

Giờ khắc này, Long Cát công chúa đã an toàn, mà nàng còn đang nghi hoặc, không hiểu nhìn khôi lỗi thiếu nữ trước mắt.

“Ta cứu nàng là chuyện thiên kinh địa nghĩa, cần gì lý do?” Khôi lỗi thiếu nữ xử lý thành viên cuối cùng của Lãnh Huyết Tổ xong mới nói với Lãnh Huyết Thất.

Hắn không biết Lãnh Huyết Thất cũng tham gia đợt ám sát vừa rồi, nếu không nhất định hắn cũng sẽ không khách khí với Lãnh Huyết Thất!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: