[Ma Pháp – Hài] Luyện Kim Cuồng Triều – Chương 215

25 Th6

Chương 215: Khôi lỗi chiến đấu thuật (2)

Dịch: Tiểu Tử Nghèo

=== oOo ===

“Vì sao?”
“Sao cái gì? Nàng là biểu tỷ của ta, ta không cứu nàng thì cứu ai?” Khôi lỗi thiếu nữ nói, cũng nhìn bốn phía một chút, xác nhận không có nguy hiểm xong mới đáp.

“Biểu tỷ?!” Mọi người ngẩn ngơ, Long Cát công chúa là biểu tỷ của nàng, vậy nàng là ai? Vì sao mình chưa từng nghe qua?
Mã Khúc gia tộc có hoàng thân quốc thích sao? Có biểu muội của Long Cát công chúa sao? Hình như không có a!
Người khác có lẽ không biết còn được, nhưng đám người Long Cát công chúa sao lại không biết? Mà bọn họ thật sự không biết có người như vậy.

“Có phải ngươi uống rượu hay không? Ta mới là biểu tỷ của ngươi!” Lãnh Huyết Thất nói, nàng hoài nghi có phải Diệp Lãng say đến hồ đồ không.

Hóa ra là uống rượu, nhận sai người…
“Ngươi là giả, nàng là thật! Bất quá, kỳ quái thật, sao biểu tỷ ngươi lại ở đây?” Diệp Lãng có chút mơ hồ, mà lúc này hắn cũng quên mất mình đang trong bộ dáng khôi lỗi thiếu nữ, vẫn dùng khôi lỗi thiếu nữ nói chuyện.

Biểu tỷ? Chẳng lẽ biểu tỷ theo lời tiểu bất điểm này lúc trước chính là Long Cát công chúa? Sẽ không trùng hợp như vậy chứ?
“??” Long Cát công chúa có điểm mơ hồ, ngữ khí này không giống như nói láo, nhưng vì sao mình không biết có một biểu muội như vậy, hơn nữa nàng còn nhận thức mình.

“Đứa con ( mẫu thân ), chúng ta có thân thích này à?” Hoàng Đế Chu Tước cùng hoàng thái hậu đồng thời hỏi.

“Nữ nhân hư hỏng này là biểu tỷ của ta? Ta không cần!” Tiểu công chúa lắc đầu hô.

“Ai là thân thích của các ngươi, ai là biểu tỷ của ngươi, không cần nhận bậy như vậy…” Nếu những lời này xuất ra từ miệng Long Cát công chúa, có lẽ mọi người không cảm thấy kỳ quái, nhưng nó lại xuất ra từ khôi lỗi thiếu nữ.

Điều này làm mọi người ngày càng hồ đồ, nếu Long Cát công chúa là biểu tỷ, vậy những người khác cũng là thân thích linh tinh chứ?
Bất quá, tiểu cô nương này thực “ngưu”, ngay cả thân thích như Hoàng Đế Chu Tước cũng không cần!
Ngay tại thời điểm mơ hồ này, một chuyện làm người ta ngoài ý muốn trình diễn…

“Di, biểu tỷ, bộ ngực của ngươi bị thương, ta giúp ngươi chữa thương một chút…” Diệp Lãng đi ra ngoài, dùng thanh âm của chính hắn nói.

Thanh âm này ở đâu ra?
Đám người Hoàng Đế Chu Tước và hoàng thái hậu có điểm khó hiểu, thanh âm của Diệp Lãng đến rất đột nhiên, làm bọn họ không thể phản ứng kịp!
“Cút! Tiểu hỗn đản, dám chiếm tiện nghi của lão nương…” Long Cát công chúa nghe được thanh âm của Diệp Lãng, phản xạ có điều kiện thốt ra.

Lời này làm rất nhiều người sợ ngây ra, sao Long Cát công chúa lại đột nhiên trở nên mạnh mẽ như vậy, tự xưng lão nương nữa, loại trạng thái này tất cả mọi người đều chưa từng thấy qua.

Mà lúc này Long Cát công chúa đột nhiên ngây dại, nàng mới nhớ tới thanh âm này không nên xuất hiện ở đây!
“Tiểu hỗn đản, ngươi ở đâu?” Long Cát công chúa tìm chung quanh, muốn tìm ra Diệp Lãng.

“Ở đây ở đây! Ta ở trước mặt ngươi!” Lúc này Diệp Lãng đã đi lên bả vai khôi lỗi thiếu nữ, hô lên với Long Cát công chúa.

“Đâu? Tiểu hỗn đản, ngươi dám chơi trốn tìm với ta à, ta tấu ngươi bây giờ… Ý, ngươi… ngươi… sao ngươi biến thành nhỏ như vậy!” Rốt cục Long Cát công chúa cũng nhìn thấy Diệp Lãng, chỉ vào “người lùn” Diệp Lãng ngơ ngác hỏi.

Mà lúc này những người khác cũng phát hiện ra “người lùn” Diệp Lãng, trợn mắt há hốc mồm nhìn “người lùn”, trong lòng tự hỏi, đây là cái gì?
“Ta…” Diệp Lãng còn chưa nói được gì đã bị Long Cát công chúa nắm lấy y phục của hắn nhấc lên, cẩn thẩn nhìn.

“Có phải ngươi lại chơi cái gì luyện kim thuật làm mình nhỏ đi không?” Long Cát công chúa nhìn Diệp Lãng nói, tựa hồ nàng thực hiểu biết Diệp Lãng.

“Hắc hắc, cái này… đúng vậy…” Diệp Lãng cười trả lời, “Ngươi đừng lôi kéo ta như vậy, thả ta xuống vết thương trên bộ ngực ngươi đi, ta giúp ngươi trị liệu!”
“Đi đi! Kỳ cục, chỗ này là chỗ ngươi có thể đụng vào sao? Nói, sao ngươi lại chạy đến đây, vì sao lại có một cái khôi lỗi như vậy?” Long Cát công chúa đã mặc kệ những người khác, cũng mặc kệ miệng vết thương của mình, cẩn thận dùng hai tay cầm lấy Diệp Lãng.

Mà lúc này nàng cũng quên luôn cả chuyện có người ám sát mình nữa, đơn giản là Diệp Lãng đã làm cho nàng hoàn toàn quên những chuyện khác rồi!
“Cái này có thể không nói không…” Diệp Lãng nhức đầu, có chút ngượng ngùng nói.

“Không thể!”
“Biểu tỷ, ngực ngươi đều là máu, ngươi không cho ta đụng vào thì cho ngươi cái này, ăn vào, sau đó thoa cái này lên da một chút!” Diệp Lãng tựa hồ cố ý tìm lý do, cũng tựa hồ chỉ quan tâm đến vết thương trên người Long Cát công chúa, bộ dáng thực lo lắng.

“Ừ…” Long Cát công chúa tiếp nhận 2 bình thuốc của Diệp Lãng, sau đó dựa theo Diệp Lãng phân phó mà uống thuốc, bất quá bôi thuốc thì tựa hồ ở đây cũng không thích hợp.

“Long Cát, cẩn thận!” Hoàng Đế Chu Tước thấy Long Cát công chúa trực tiếp uống thuốc, muốn cướp đoạt cũng không kịp, hắn sợ thuốc của Diệp Lãng có vấn đề vì hắn còn không biết Diệp Lãng là ai.

Người ở đây cơ hồ không ai hiểu được thân phận của Diệp Lãng, ngoại trừ Long Cát công chúa!
“Cẩn thận cái gì. Phụ thân, ta phải đi, ta bị thương!” Long Cát công chúa mượn cơ hội muốn chạy lấy người, tất nhiên là mang theo Diệp Lãng nữa.

Nhưng mà bây giờ mọi người có nhiều nghi hoặc như vậy, sao lại để Long Cát công chúa dễ dàng chạy mất!
“Long Cát, ngươi trở về, bà nội giúp ngươi trị liệu vết thương này!” Hoàng thái hậu ôm lấy Long Cát công chúa, bất quá nàng cũng không tính nói chuyện ở đây mà là lôi Long Cát công chúa đi.

“Tốt lắm, yến hội hôm nay đến đây thôi, chúng ta phải sử lý một chuyện!” Hoàng Đế Chu Tước nói, sự tình đến nước này, yến hội tự nhiên không thể tiếp tục được nữa, mà hắn phải lập tức xử lý vấn đề vừa rồi.

Giữ lại những người tương quan, Hoàng Đế muốn hoàn toàn kiểm tra lại một lần, phải biết rõ tiền căn hậu quả của chuyện này, phải biết ai muốn giết Long Cát, mà đồng thời hắn cũng rất ngạc nhiên rốt cuộc Diệp Lãng là thân thích nào?

Chu Tước hoàng cung, trong cung điện của hoàng thái hậu, Lãnh Huyết Thất và vài thành viên của Lãnh Huyết Tổ, còn có Long Quang vương tử lúc này đều bị trói chặt, quỳ gối trong cung điện.

Hoàng Đế Chu Tước lạnh lùng nhìn bọn họ, hỏi vấn đề mà hắn muốn biết, chẳng qua không ai trả lời hắn!
Chuyện này xem ra phải hỏi một người, đó là thành viên mới của Lãnh Huyết Tổ là Diệp Lãng, hắn là một đột phá khẩu rất tốt. Mà trước đó, Hoàng Đế Chu Tước tựa hồ càng muốn biết về thân phận của Diệp Lãng hơn.

Kỳ thật, không chỉ có Hoàng Đế Chu Tước, đám người Lãnh Huyết Thất cũng muốn biết, bọn họ không rõ vì sao đột nhiên Diệp Lãng lại phản bội bọn họ.

Bất quá, lúc này Diệp Lãng bị Long Cát công chúa mang vào bên trong, mà nàng lại nói mình phải bôi thuốc thay quần áo, những người khác miễn vào!
Ngươi rịt thuốc thay quần áo, vì sao lại mang theo Diệp Lãng, không phải hắn cũng không tiện đó sao?
“Hừ! Thả ta ra ngoài!” Lúc này Diệp Lãng rất không thích bởi hắn bị Long Cát công chúa nhốt trong một cái hộp, lý do là sợ hắn nhìn lén.

Nếu sợ nhìn lén thì sao ngươi còn dẫn hắn vào?
Lý do của Long Cát công chúa rất đơn giản, vì ta muốn để hắn ở bên cạnh ta!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: