[Ma Pháp – Hài] Luyện Kim Cuồng Triều – Chương 218

26 Th6

Chương 218: Biểu tỷ và bà ngoại (2)

Dịch: Tiểu Tử Nghèo

=== oOo ===

 

Vương tử làm Lãnh Huyết Nhất là tình huống rất ít khi gặp, nhất là khi hoàng đế đời trước đảm nhiệm chức vụ Lãnh Huyết Nhất này thì cũng sẽ trao lại vị trí này cho hoàng đế mới.

Bất quá, nếu một khi vương tử đi vào Lãnh huyết Tổ cũng có nghĩa là hắn đã mất đi quyền kế thừa hoàng đế, đây cũng là lý do vì sao rất ít vương tử đảm nhiệm vị trí này.

Cũng vì vậy, nếu hoàng tử đã làm Lãnh Huyết Nhất thì nhất định sẽ thuộc loại người không thích tranh đấu quyền lợi.

Đây là vì sao mà đám người hoàng đế Chu Tước cho rằng không có khả năng.

Nhưng dù sao vương tử cũng là vương tử, có đôi khi sẽ phải chịu một ít ảnh hưởng của chính mình hay từ huynh đệ mình, vì ích lợi mà lợi dụng chức quyền Lãnh Huýet tổ tiến hành một ít chuyện gì đó.

Đây cũng là lý do vì sao người ta cảm thấy rất có thể.

“Ta không có chứng cớ!” Long Quang vương tử nhìn thẳng Long Cát công chúa nói.

nguyên bản chuyện giết Long Cát công chúa kỳ thật cũng không cần chứng cớ bởi vì không ai biết Long Cát công chúa đi Tường Không đế quốc làm gì , cũng vốn không ai phản đối lời giải thích này.

Mà hiện tại Long Cát công chúa lại còn sống, hơn nữa lại nói ra một cái lý do đàng hoàng, một cái lý do không thể hoài nghi gì được.

kỳ thật Long Quang vương tử cũng đã từng nghi kỹ rồi, nếu Long Cát công chúa không chết mà lại bị phát hiện chuyện này là do Lãnh Huyết Tổ làm thì hắn sẽ chất vấn Long Cát công chúa về vấn đề này. Hắn cảm thấy trong chuyện này tám chín phìn mười sẽ có vấn đề, ai mà biết Long Cát công chúa đi chỉ vẻn vẹn là vì thăm một nhà Diệp Lãng mà thôi.

Đây là chuyện mà bất luận ai cũng không thể tưởng được. Người có thân phân mẫn cảm như Long Cát công chúa sao có thể mạo hiểm một mình vụng trộm lẻn vào Tường Không đế quốc mà mục đích chỉ là để nhìn xem vài người mà thôi, đây là một chuyện không hề có ý nghĩa gì.

Trên thực tế vốn Long Cát công chúa cũng không vì Long An Kỳ mà mạo hiểm đâu, nhưng có Diệp Lãng tồn tại làm nàng không nhịn được mà mạo hiểm đến!

kỳ thật không có Diệp Lãng mà Long Cát công chúa còn tiếp tục mạo hiểm tới thì rất có thể đây là âm mưu.

Đó cũng là vì sao Long Quang vương tử cảm thấy mặc dù hắn không có chứng cứ cũng không khác là mấy, cũng có thể khẳng định Long Cát công chúa đang mưu đồ gây rối. Hơn nữa bây giờ hắn phải sớm giết Long Cát công chúa nên tâm có điểm nóng nảy, suy nghĩ hơi không cẩn thận một chút.

Nhưng cũng chỉ là một chút mà thôi, nếu không có nhân tố Diệp Lãng này thì chắc sẽ không thất bại rồi.

Nếu không phải cái khôi lỗi của Diệp Lãng thuộc về Lãnh Huyết Tổ, tuy Lãnh Huyết thập tam đã chết nhưng cũng đã hoàn thành đại bộ phận rồi, chỉ cần có người tiếp tục vẫn hoàn thành được.

Có điều như vậy thì khôi lỗi sẽ không hoàn mỹ như vậy nhưng cũng có thể giết chết Long Cát công chúa, lúc đó thì thậm chí không cần liên lụy đến Lãnh Huyết Tổ.

Mà trên thực tế, cho dù không có khôi lỗi thì Lãnh Huyết Tổ cũng có thể tìm cơ hội giết Long Cát công chúa, có điều cái giá phải trả quá lớn, hơn nữa còn rất dễ thất bại.

Chẳng qua là chuyện vừa rồi cũng đã chứng minh một điều là khả năng này rất lớn, ít nhất vừa rồi nếu không có Diệp Lãng thì Long Cát công chúa đã chết rồi!

“Vậy vì sao ngươi lại muốn giết Long Cát? Vì ai?” Hoàng đế Chu Tước cau mày nói, đây là kết quả mà hắn không muốn nghe, tuy hắn cũng không muốn nghe nói có chứng cớ chứng minh Long Cát công chúa có vấn đề.

Đây là một loại tâm tình thật mâu thuẫn, ai cũng hy vọng tại thời điểm như thế này sẽ có một giải thích trọn bề đôi bên, nhưng sự thật lại thường tàn khốc như vậy!

“Là ta muốn ngồi lên vị trí của ngươi, chỉ cần Long Cát chết thì những huynh đệ tỷ muội của ta sẽ bắt đầu nội đấu, ta sẽ thừa cơ chậm rãi mà diệt trừ bọn họ!” Long Quang vương tử bình tĩnh nói, tựa hồ thật sự không có người khác, vẻn vẹn là vì mình.

“Thật sự là ngươi nghĩ như vậy sao? Thế sao ngươi còn tiếp thụ vị trí này? Ngươi cũng biết rõ nhận lấy vị trí này tương đương với rời khỏi cạnh tranh mà?” Hoàng đế Chu Tước nhìn Long Quang vương tử nói, tựa hồ như hắn đang cố gắng từ biểu tình trên mặt của Long Quang vương tử tìm ra một ít tin tức.

“Ta tiếp thu chỉ vì mình có nhiều lợi thế hơn một chút mà thôi, lực lượng của Lãnh Huyết Tổ tin rằng ai cũng biết!” Long Quang vương tử nói: “Lãnh Huyết Tổ vẫn có một vấn đề đó là không tiếp xúc với Lãnh Huyết Nhất nhưng vẫn phục tùng mệnh lệnh của Lãnh Huyết Nhất, vậy nếu Lãnh Huyết Nhất là ta đây xuất hiện vấn đề thì sao ? VẬy thì Lãnh Huyết Tổ sẽ trở thành như thế nào?”

Hoàng đế Chu Tước trầm mặc, vấn đề này không phải hắn không nghĩ tới, chỉ là hắn nghĩ rằng vấn đề này nằm trong việc mình tuyển người vào vị trí này mà thôi.

Mỗi một đời hoàng đế Chu Tước đều có thể nghĩ đến vấn đề này nhưng không ai sẽ nghĩ vấn đề này rơi vào thế hệ của mình. Đây cũng là thiên tính của con người, không ai cảm thấy vấn đề sẽ xảy ra trên người mình.

“Như vậy thì Lãnh Huyết Tổ sẽ biến thành công cụ của Lãnh Huyết Nhất!” Đột nhiên lúc này Diệp Lãng nói chen vào.

Hành vi này của Diệp Lãng làm Long Cát công chúa cảm thấy được có điểm mạc danh kỳ diệu, nàng hiểu Diệp Lãng, hắn không ham hố gì mấy chuyện như vậy.

Chuyện không liên quan đến hắn thì hắn cũng lười hỏi, hơn nữa hắn luôn mơ mơ màng màng, sẽ không có ý nghĩ rõ ràng như vậy.

“Đúng vậy, nhưng dù thế nào cũng cần có người lãnh đạo Lãnh Huyết Tổ, đây cũng là chuyện không thể tránh!” Hoàng đế Chu Tước cau mày nói.

Lãnh Huyết Tổ cần một Lãnh Huyết Nhất là chuyện không thể cãi, bất quá không thể giống như ngày trước được, từ một người thống lĩnh mà không có ai giám sát.

“Đây là chuyện của các ngươi, ta chỉ muốn nói là người muốn giết biểu tỷ là Lãnh Huyết Nhất, không liên quan gì đến tiểu Ngũ và Lãnh Huyết Thất!” Diệp Lãng thực trực tiếp nói, hắn cũng mặc kệ cái này, hắn chỉ muốn nói rõ đám người Lãnh Huyết Ngũ là vô tội mà thôi.

Đúng vậy, nhiệm vụ lần này là Lãnh Huyết Nhất có vấn đề, là cơ chế của Lãnh Huyết Tổ có vấn đề, mà những người khác của Lãnh Huyết Tổ không có lỗi gì cả.

“Đệ đệ, hóa ra ngươi nhằm vào cái này nha, xem ra tiểu cô nương này có quan hệ khác thường với ngươi a”. Long Cát công chúa cười nói, nhìn hai người Diệp Lãng và Lãnh Huyết Ngũ, ánh mắt có chút cổ quái.

“Đương nhiên khác thường rồi, bây giờ nàng là người duy nhất giống như ta, ta muốn chiếu cố nàng!” Diệp Lãng gật đầu nói.

“…”

Ai chiếu cố ai? Đều là Lãnh Huyết Ngũ chiếu cố ngươi a!

“Ngươi biết chiếu cố người khác sao?” Lãnh Huyết ngũ còn chưa dị nghị, Long Cát công chúa đã chất vấn rồi, bởi vì chuyện Diệp Lãng sẽ chiếu cố người khác tuyệt đối là không thể xảy ra, ít nhất thì trong mắt mọi người là không thể.

“Đương nhiên rồi!” Diệp Lãng vỗ vỗ ngực nói.

“Mới là lạ!” Long Cát công chúa tức giận búng Diệp Lãng một cái.

“Hừ! Tiểu Ngũ, chúng ta đi!” Diệp Lãng lôi kéo Lãnh Huyết Ngũ chuẩn bị chạy lấy người, hắn không muốn ở lại trong này nữa, cho dù có Long Cát công chúa thì hắn cũng không thích đợi ở đây.

Mà kỳ thật Long Cát công chúa cũng là nguyên nhân mà hán chạy lấy người, đừng quên bình thường hắn cũng không thích ở cùng một chỗ với Long Cát công chúa bởi vì Long Cát công chúa luôn luôn khi dễ hắn.

Cảm tình tốt là một chuyện, có ở chung với nhau được hay không là chuyện khác!

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: