[Ma Pháp – Hài] Luyện Kim Cuồng Triều – Chương 238

1 Th7

Chương 238: Khoảng cách (1)

Dịch: Truy Mộng

=== oOo ===

Sáng sớm hôm sau, Diệp Lãng mang theo tiểu Nhị xuống nhà ăn dùng điểm tâm, mà một lát sau, tiểu Hắc, không, Ái Đức Hoa cũng xuất hiện trong nhà ăn, ngồi cùng một chỗ với Diệp Lãng.

“Tiểu Nhị, ngươi vẫn không ăn gì sao? Còn đang giảm béo?” Ái Đức Hoa chào hỏi, tùy tiện hỏi một câu, cái này chỉ là thuận miệng mà thôi, cũng không cần đáp án, mà hắn cũng biết tiểu Nhị sẽ không trả lời hắn.

“Phục vụ, cho ta một phần salad, trứng rán… Khoan khoan, hay là giống hắn đi, bánh quẩy sữa đậu nành…” Ái Đức Hoa nhìn bữa sáng của Diệp Lãng, đột nhiên muốn nếm thử một chút.

“Diệp Lãng, ta hỏi một chút.” Ái Đức Hoa nói với Diệp Lãng, biểu tình đột nhiên trở nên nghiêm túc.

“Cái gì?” Diệp Lãng cắn bánh quẩy, hàm hàm hồ hồ đáp.

“Đến bao giờ thì màu da của ta có thể khôi phục?” Ái Đức Hoa chỉ vào mặt mình hỏi.

Diệp Lãng đánh giá Ái Đức Hoa từ trên xuống dưới, trả lời: “Tình huống của ngươi à? Hẳn là hai tháng thôi, ngươi đã trắng ra rất nhiều.”
“Trắng cái đầu nhà ngươi, bây giờ ta vẫn giống y như than đá còn gì?” Ái Đức Hoa giận dữ nói.

“Không phải đâu, trước kia ngươi mới giống than đá.” Diệp Lãng lắc đầu nói.

Ái Đức Hoa hỏi tiếp: “Vậy bây giờ thì sao?”
“Bây giờ thì ngươi giống than đá trắng ra một chút.”
“…” Ái Đức Hoa trầm mặc, vô lực nói: “Chẳng phải vẫn vậy à, đều là than đá.”
“Ừ, cũng đúng, than đá biến trắng một chút cũng là than đá, ngươi vẫn là than đá, ngươi phải tiếp tục làm than đá chừng 10 ngày, sau đó biến thành…” Diệp Lãng dừng lại, bởi hắn đang muốn tìm thứ gì đó thích hợp để tả.

“…” Ngươi cứ nói than đá mãi là có ý gì…

Đúng rồi, sau đó biến thành cái gì?
“Biến thành cái gì?” Ái Đức Hoa hỏi.

“Socola.” Diệp Lãng nhìn thấy một người đang ăn socola, thốt ra.

“…”
“Ta muốn giết ngươi!” Một lát sau, Ái Đức Hoa nghiến răng nghiến lợi nói.

“Vì sao? Ta không đắc tội ngươi a!” Diệp Lãng bình bình đạm đạm nói, tựa hồ muốn nói — ta không biết, ta vô tội.

“Ngươi còn nói không, tên hỗn đản nhà ngươi, ta biến thành như vậy còn không phải vì độc dược của ngươi à?” Ái Đức Hoa cả giận nói, thuận tiện hung hăng — cắn cái bánh quẩy một cái, xé rách.

“Đúng vậy, bất quá là vì ta nhầm mà thôi.” Diệp Lãng không có giác ngộ làm sai, không sao cả nói.

“Nhầm à, lúc đó ta chỉ còn có nửa cái mạng, ngươi lại cho ta ăn độc dược, ta còn đang hoài nghi vì sao ta còn có thể sống tiếp nữa đây này.” Mỗi lần nói đến chuyện này, Ái Đức Hoa đều cảm thấy may mắn, đồng thời cũng cảm thấy phẫn nộ.

“Ta cũng cảm thấy kỳ quái, có lẽ là ngươi sống dai.” Diệp Lãng trả lời, vẫn là bộ dáng không mặn không nhạt.
“…, mặc kệ, nói gì thì nói, bây giờ ngươi phải giúp ta xử lý chuyện này, ta muốn biến trắng.” Ái Đức Hoa nói.

“Ngươi biến trắng làm gì, ngươi lại không phải nữ nhân, kỳ thật hơi đen đen một tí cũng không sai, hơn nữa cũng không phải lâu lắm, có gì đâu chứ.” Diệp Lãng thuận miệng nói.

Đã trôi qua nhiều ngày như vậy, Ái Đức Hoa cũng không nói đến chuyện này, thực rõ ràng hắn cũng thuộc loại người không để ý mấy. Nhưng hôm nay đột nhiên nói đến chuyện này, nhất định có vấn đề ở đây.

Chẳng qua trước đến giờ Diệp Lãng không quan tâm đến mấy cái này, hắn vẫn tiếp tục ăn bữa sáng của hắn.

“Trước kia thì không có việc gì, nhưng bây giờ đã có việc, ta muốn biến trắng.” Ái Đức Hoa nhìn bên ngoài, có chút cảm thán nói, tựa hồ có tâm sự.

“Có chuyện gì?” Diệp Lãng ngừng lại, nhìn khuôn mặt đen đen kia của Ái Đức Hoa, cặp mắt u sầu của Ái Đức Hoa càng thêm rõ ràng.

“Ngươi có biết lần này đến đây, mục đích của ta là gì không?” Ái Đức Hoa nhìn Diệp Lãng hỏi, tựa hồ đang đợi đáp án của Diệp Lãng.

“Ngươi không nói sao ta biết.” Diệp Lãng thực trực tiếp trả lời. Chuyện này Ái Đức Hoa chưa từng nói qua, hắn cũng không hỏi, biết mới là lạ.

“…” Ái Đức Hoa bị khựng lại một chút, “Khụ khụ, vậy giờ ta nói cho ngươi biết, ta tới đây cũng không phải vì dẫn đường cho ngươi…”
“Ta biết chứ, ra khỏi vùng núi, có xe ngựa xong thì ta đâu cần ngươi nữa.” Diệp Lãng chen vào nói.

“…”
Dựa vào, cho dù không cần thì ngươi cũng không cần phải trực tiếp như vậy chứ.

“Được rồi, ta nói thẳng a. Ta đến đây là vì người trong lòng.” Lần này Ái Đức Hoa lựa chọn nói rõ ràng ra một chút, bởi hắn sợ nếu nói đệm thêm vào sẽ bị Diệp Lãng chọc cho tức chết.

“Ừ…” Diệp Lãng gật gật đầu, sau đó không nói gì nữa.

Ái Đức Hoa có điểm xấu hổ, sao tiểu tử này không biết đón lời gì cả, không hỏi xem một chút tình huống, tỷ như —

“Ngươi không muốn biết xem người trong lòng ta là ai, ta đến đây vì cái gì sao?”
“Đâu liên quan gì đến ta? Chúng ta chia tay ở đây, ta đi Thánh Thành, không rảnh đi gặp người trong lòng của ngươi.” Diệp Lãng ăn xong cái bánh quẩy cuối cùng, uống xong sữa đầu nành liền đứng dậy, chuẩn bị đi tính tiền.

Giống như Diệp Lãng nói vậy, hắn phải gấp rút đến Thánh Thành, dù là tình huống bình thường thì hắn cũng mặc kệ người trong lòng Ái Đức Hoa xảy ra chuyện gì chứ đừng nói bây giờ.

“Đợi đã, chuyện này là do ngươi gây ra, ngươi phải phụ trách với ta, nếu không ngươi đừng hòng trốn.” Ái Đức Hoa bắt đầu chơi xấu, hắn đoán được Diệp Lãng sẽ mặc kệ sự sống chết của mình, cầm lấy tay Diệp Lãng không chịu buông.

Lúc này cơ hồ tất cả mọi người đều nhìn Diệp Lãng và Ái Đức Hoa, toàn bộ đều đình chỉ động tác, mà miệng mọi người đều há ra thật lớn.

Tựa hồ mọi người hiểu lầm quan hệ giữa hai người, nghĩ rằng hai người này là “ấy ấy”, hơn nữa Diệp Lãng còn bội tình bạc nghĩa.

Không phải tựa hồ, chính là không có!
“Đừng hiểu lầm, chúng ta không phải loại quan hệ này.” Ái Đức Hoa rất nhanh liền phát hiện ý tưởng của mọi người, chạy nhanh giải thích.

“Quan hệ gì?” Diệp Lãng khó hiểu hỏi.
“…, ngươi nhanh giúp ta trắng lại đi, ta đen như vậy làm sao đi gặp Tạp Toa được.” Ái Đức Hoa không muốn giải thích gì với Diệp Lãng, mà những lời này cũng làm mọi người hiểu được sự thật.

Hóa ra là vì biến thành đen, mà hắn muốn tìm Tạp Toa tiểu thư thì đúng là một nam nhân thực bình thường, chẳng qua, Tạp Toa tiểu thư chắc là không biết coi trọng hán tử đen này.

Tất cả những người ở đây đều lắc đầu, sau đó tiếp tục ăn bữa sáng của họ. Đối với việc Ái Đức Hoa có thể thành công theo đuổi Tạp Toa tiểu thư hay không thì bọn họ đều nhất trí một đáp án, đó là nhất định không thể.

Tạp Toa tiểu thư là thiên kim tiểu thư của Alexander thành chủ, là một thiên chi kiều nữ được tất cả mọi người sủng ái, nàng xinh đẹp cao quý, là đối tượng mà toàn bộ nam tử Alexander thành theo đuổi, thậm chí toàn bộ Ngả Lạp Đế Quốc!
Mà một thiên chi kiều nữ như vậy sao lại đi coi trọng một khối than đen như Ái Đức Hoa chứ? Trừ phi nàng bị mù.

“Gặp không được thì không cần gặp, không thấy một hồi sẽ chết à?” Diệp Lãng thuận miệng nói, dù sao cũng không phải hắn sốt ruột nên hắn thực nhẹ nhàng tự tại.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: